TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - ĐHQG TP HCM
Tuyển sinh đợt 2 năm 2015
Cử nhân Văn bằng 2 ngành Công nghệ Thông tin
Dành cho những người đã có một Bằng Đại học
Khai giảng trong tháng 8 năm 2015

Hiện nay cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về công nghệ thông tin tại Việt nam, sự gia tăng nhanh chóng các doanh nghiệp công nghệ thông tin và tin học viễn thông lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam đòi hỏi một số lượng lớn nhân lực trong ngành công nghệ thông tin có tính chuyên nghiệp cao.
Hình thức đào tạo Văn Bằng đại học thứ 2 cho phép người học thực hiện chuyển đổi chuyên môn nghề nghiệp, tạo khả năng phát triển kiến thức các chuyên ngành khác so với chuyên ngành đã đào tạo trước đó. Đặc biệt, người học có thể vừa đi làm vừa theo học cho đến khi tốt nghiệp với thời gian đào tạo từ 2 đến 2.5 năm


Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ, tân Kỹ sư, tân Cử nhân của trường Đại học Công nghệ Thông tin

Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trường thành viên của Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Công nghệ Thông tin có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tuyển sinh đợt 1 năm 2015 Cử nhân Văn bằng 2 ngành Công nghệ Thông tin
Đối tượng: người học đã có 1 Bằng Đại học
Sinh viên được trang bị kiến thức để triển khai hệ thống thông tin, tham mưu tư vấn và thực hiện nhiệm vụ với tư cách là một chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chương trình đào tạo cung cấp cho sinh viên các kiến thức, thành tựu mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin; các phương pháp và kỹ năng phân tích vấn đề, phát triển suy luận, tích hợp các kiến thức kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu, nghiên cứu để giải quyết vấn đề về Công nghệ Thông tin.
Mục tiêu đào tạo
• Chương trình học hiện đại, sát thực tiễn và được cập nhật thường xuyên; được biên soạn theo các chứng chỉ quốc tế như CCNA, MCSA, CompTIA Linux+,… đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin của các cơ quan công ty xí nghiệp . ..
• Bằng tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ Thông tin do Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM cấp, sinh viên ra trường có thể học tiếp các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước.
• Phát triển khả năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm theo yêu cầu của kỹ nghệ phần mềm, có khả năng thiết kế, thử nghiệm, quản lý các hệ thống công nghệ Thông tin.


PGS. TS. Dương Anh Đức, hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin, trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ, tân Kỹ sư, tân Cử nhân

Chương trình học bao gồm 7 học kỳ (nhóm học phần), học theo phương thức học từ xa kết hợp với trực tuyến với thời gian lên lớp là 3 buổi/1 tuần. Hiện có lớp buổi tối và lớp học vào ngày thứ 7 và ngày Chủ nhật, phù hợp với những học viên đang đi làm.


Địa điểm học tại Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin
133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP Hồ Chí Minh

Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin đã đưa vào hoạt động Hệ thống Giảng dậy Trực tuyến hổ trợ cho việc học từ xa. Hệ thống cho phép sinh viên ở xa có thể học qua Mạng với các bạn trên lớp.


Hệ thống Giảng dạy Trực tuyến của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin
Lầu 5-6 Cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP Hồ Chí Minh,
Số điện thoại: (08) 39.574.779 - 0926349888 - 0978.21.15.15
Website: http://www.citd.vn