Hot girl đình đám của Vbiz lại một lần nữa nhanh như chớp đi đầu xu hướng tóc mái siêu ngắn micro đang khiến các thiếu nữ Nhật mê mệt.

Nếu có cuộc thi xem ngoi sao nữ nào chăm chỉ làm mới hình ảnh, cập nhật xu hướng làm đẹp nhanh nhất thì chắc chắc giải quán quân sẽ thuộc về Chi Pu - hot girl số 1 hiện tại của Việt Nam. Cùng với vẻ đẹp, sự trong sáng và tài năng đang được khẳng định từng ngày thì điều này chính là một trong những yếu tố giúp Chi Pu nhận được sự yêu mến của đông đảo công chúng.

Bằng chứng là lượng fan theo dõi trang cá nhân trên các mạng xã hội của Chi Pu đều cao ngất ngưởng, vượt xa nhiều sao khác và không ngừng tăng lên từng ngày.

Mới đây, kiểu tóc mái micro siêu ngắn che phủ ½, thậm chí là 1/3 vầng trán gắn liền với phong cách retro thế kỷ trước giờ đây lại “trỗi dậy” tại đất nước mặt trời mọc và khiến các thiếu nữ Nhật Bản mê mẩn.

Rất nhanh, ngay sau đó, Chi Pu đã ‘bắt sóng’ và tạo cho mình một diện mạo mới, 'lạ lạ, kỳ kỳ, hài hài’ theo như bình luận, nhận xét của chính các fan hâm mộ của cô.Kiểu tóc mái siêu ngắn có tên gọi micro được Chi Pu đón đầu và mang về Việt Nam sau khi nó trở thành trào lưu siêu hot tại Nhật Bản.Mốt tóc retro này đã hot từ thế kỷ trước, được nhiều người đẹp Hollywood ứng dụng.
Khoảng 20 ngày trước, nó được nhiều thiếu nữ Nhật Bản khơi lại và trở thành trào lưu hot tại đất nước này.