Nếu nạo thai lành mạnh sớm có tốt không?

một số người suy nghĩ nếu thuốc phá thai sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng thật ra nạo hút thai ít nhiều đều có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý chị em. Bởi vậy , chị em cần lưu ý các nhân tố để hút thai sử dụng biện pháp an toàn , nhằm giảm tối đa những ảnh hưởng đến sức khỏe. Hưng thịnh chị em câu hỏi sớm có tốt không? dưới đây là những tin tức của các thầy thuốc phụ sản , bệnh viện đa khoa Thiên Tâm để chia sẻ câu hỏi này.nạo hút thai dù bằng bất kể phương pháp nào , đều có giai đoạn trong mức lành mạnh. Nạo hút thai quá sớm hoặc quá muộn đều là những thời điểm không tốt để nạo thai. Nếu phá thai quá sớm thì tỉ lệ khỏi hoàn toàn không cao , tổn hại đến sức khỏe thai phụ. Trái lại , nếu nạo hút thai quá muộn , kích thước thai nhi quá lớn sẽ dễ gây tổn thường tử cung , thời điểm bình phục lâu hơn , nguy cơ biến chứng cao. Tối ưu , nạo hút thai nên tiến hành trong khoảng từ 35 – 60 ngày tính từ ngày chậm kinh cuối được xem là sử dụng biện pháp bảo vệ nhất. Đừng chỉ vì chi phí phá thai mà đến các địa chỉ thiếu uy tín.


khám thai sớm để có cách phù hợp

Khi phát hiện ra chậm kinh , chị em thậm chí còn nghĩ đến việc mình đã có em bé. Còn sử dụng các phác đồ để nhận thấy thai sớm như;
Dùng que thử thai : còn dùng sau khi quan hệ dục tình 10 ngày , nên khám vào buổi sáng sẽ cho hiệu quả cao hơn. Thai càng lâu sẽ cho kết quả chính xác hơn.
khám HCG: Nhiều trường hợp dùng que thử thai quá sớm , khi trứng chưa xuống tới tử cung lượng beta – HCG chưa vào nước tiểu mà chỉ hiện ra trong máu. Bởi vậy , để nhìn thấy thai cần phải tiến hành khám máu.

siêu âm thai : Đây là phác đồ xác định chuẩn xác tuổi thai , vi trí thai , nhận ra sớm những bất thường của thai nhi , ….
thường nhật sau khi chậm kinh tức 28 – 35 ngày kể từ chu kì kinh nguyệt trước đó chị em mới biết mình có nguy cơ mang thai. Trong khi đó , thời điểm phá thai sử dụng biện pháp bảo vệ là từ 35 – 60 ngày , bởi thế chị em cần nhận thấy thai sớm để có thể chủ động trong việc an toàn , tránh để thai quá lớn khi phá thai sẽ có tác động đến một điều gì đó rất lớn đến sức khỏe.

hút thai sớm có tốt không?

Các chuyên gia phụ sản bệnh viện đa khoa Thiên Tâm khuyên chị em không nên phá thai quá sớm
thực tiễn cho thấy , khi nạo thai quá sớm ( thai dưới 35 ngày tuổi ) , lúc này thai nhi còn quá nhỏ , phôi thai còn lúc mới hình thành. Khi thực hiện các phác đồ nạo hút thai sẽ dễ dẫn tới tình trạng hút gió , hoặc nạo hút thai không ra tận gốc. Khiến việc nạo phá thai không thành công , có thể gây biên chứng nguy hại cho chị em.
vì thế , chị em khi quyết định phá thai nên đến phương tiện uy tín để khám và kiểm tra , các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp chị em tư vấn giai đoạn cũng như phương pháp nạo phá thai đưa lại hiệu quả tốt nhất. Đảm bảo không chọn những cơ sở y tế chui để , yếu an toàn , dẫn tới biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và trình độ có thai sau này.
hiện tại , có rất nhiều phương pháp tránh thai sử dụng biện pháp an toàn , thuận tiện. Khi chưa cố ý định mang thai , tối ưu chị em nên để ý dùng các liệu trình tránh thai để chất lượng lành mạnh , tránh có mang ngoài ý muốn dẫn tới phá thai.