Chế độ ăn uống hợp lý và chế độ dinh dưỡng tốt là quan trọng đối với mỗi thân thể , tuy nhiên nó thậm chí còn quan trọng hơn của một người bị chấn thương tủy sống - bệnh gai cột sống.

Dinh dưỡng tốt cung cấp cho bạn năng lượng nhu yếu để thực hành nghề nghiệp hàng ngày , tăng cường hệ thống giao thông miễn dịch của thân thể của bạn , và giúp cho tất cả các hệ thống giao thông cơ thể hoạt động tốt. Do chấn thương cột sống có một số thay đổi trong hệ thống giao thông cơ thể và làm thế nào nó hoạt động , nhưng nhiều người trong số những đổi thay này có thể được quản lý bằng dinh dưỡng thích hợp sau khi bị thương.

Bắt đúng lượng ***tein , carbohydrate , chất xơ , khoáng chất và vitamin sẽ giúp thân hình bạn vẫn Dữ dội kháng cự nhiễm trùng và xúc tiến quá trình trị liệu. Dưới đây là một số Sự tình sức khỏe sau chấn thương tủy sống có khả năng được quản lý bởi dinh dưỡng hợp lý:

Sự tình tim và huyết áp

Do những cải tiến trong công nghệ y tế và chăm nom sức khỏe , người bị chấn thương tủy sống đang sống lâu hơn. Song song , do chấn thương của họ hầu hết trong số họ không theo một lối sống năng động hoặc chế độ ẩm thực thích hợp và "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" Sự tình tim mạch bao gồm các cơn đau tim và áp huyết cao được mối quan hoài chính yếu sau chấn thương. Mức độ cao của cholesterol trong máu có xác xuất gây tổn hại động mạch và tim và một chế độ ăn nhiều muối cũng có thể gây sức ép và các vấn đề tim máu cao.


Khuyến nghị: Đo lượng cholesterol mà bạn tiêu thụ. Thẩm tra cholesterol của bạn chí ít là hàng năm; tránh các loại thực phẩm có chứa nhiều cholesterol và giảm lượng muối trong chế độ ẩm thực của bạn. Xem thêm một vài khuyến nghị cho việc điều trị viêm xoang hiệu quả.

Quản lý ruột

Tùy thuộc vào mức độ thương tổn tủy sống , một số người có thể trải nghiệm một ruột thần kinh; có tức là các thông báo giao thông giữa não và ruột bị phá vỡ và chuyển động cơ bắp từ thời gian này xuống ruột là hoàn toàn khuyết tịch hoặc giảm , dẫn đến táo bón nặng và không có khả năng để làm rỗng ruột.

Khuyến nghị: thực hiện theo một chế độ ăn uống lành mạnh có nhiều chất xơ và uống nhiều chất lỏng. Đó là khuyến cáo rằng một chế độ ẩm thực nên có ít ra 25-35 gram chất xơ và tám đến mười ly nước mỗi ngày.

==> Xem thêm về bệnh hôi nách và cách chọn thuốc trị hôi nách hiệu quả nhất