Ai cũng có những ký ức đáng nhớ trong những ngày hội trung thu. Bạn cũng vậy và tôi cũng thế! Trung thu – dịp lễ mà ai cũng mong ngóng, chờ đợi dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Với bầy con nít, đó là ngày chúng được cùng bè bạn vui đùa dưới ánh trăng, nhảy múa, hát ca và chơi trò chơi với những chiếc đèn lồng. Với người lớn, đây là dịp được cùng nhau sum vầy bên tách trà và miếng bánh thơm để cùng hàn huyên tâm sự sau những ngày xa cách.

Trong ngày này, trẻ em thành phố thì đến những khu vui chơi, đến nhà hàng sang trọng, hay ở ngay tại nhà xum họp bên gia đình, ngắm trăng, xem ca nhạc và thưởng thức những chiếc bánh trung thu Kinh Đô cao cấp đắt tiền.
Trẻ em nông thôn, giản dị hơn. Quây quần bên nhau, vui đùa dưới những ánh trăng. Chia nhau chơi chung những chiếc lồng đèn tự chế: đèn ông sao ngộ nghĩnh làm từ tre nứa, phủ lớp giấy báo sắc màu, lồng đèn là những vỏ lon bia được cắt tỉa khéo léo… và còn rất nhiều món đồ tự chế khác chỉ có trẻ em nông thôn mới có.
Đặc biệt hơn cả là những mâm cỗ trung thu đủ vị, các loại hoa quả, khoai, bắp… gom góp từ các gia đình, những chiếc bánh trung thu nhãn hiệu bình dân được phát bởi các hội xóm làng, thôn xã. Tuy rất đơn giản nhưng cả trẻ em và người lớn đều thấy chúng thật tuyệt vời, và ý nghĩa.
Và sâu thẳm trong thâm tâm ai cũng ao ước sẽ có ngày được ăn thử món bánh Trung thu Kinh Đô cao cấp nổi tiếng, hương vị tuyệt vời.
Quả thật ký ức tuổi thơ về những ngày tết trung thu thật đặc biệt mà ai cũng phải nhớ, ai cũng muốn lưu giữ.
Ngày nay khi chúng ta lớn lên, khi cuộc sống có nhiều thay đổi và có cơ hội được thưởng thức những điều mới lạ. Được thỏa lòng mong ước thưởng thức món bánh trung thu Kinh Đô nhưng niềm vui trung thu không còn ấn tượng nữa bởi vì cái không khí tưng bừng của những đoàn lân, cùng nhau đi ngắm trăng thanh gió mát với những chiếc lồng đèn lấp lánh đã không còn.
Một mùa trung thu nữa đang tới gần, hãy dành tặng những người thân yêu của mình chiếc bánh trung thu Kinh Đô cao cấp ngon tuyệt, đậm đà hương vị. Cùng nhau thưởng thức, cùng nhau chia sẽ những kỷ niệm đáng nhớ, những vui buồn trong cuộc sống.
Sẽ không còn gì hạnh phúc hơn việc cùng gia đình, bạn bè, người thân sẻ chia và tận hưởng mùa tết trung thu ý nghĩa! Chắc chắn rằng Trung thu luôn đẹp và ấp áp nghĩa tình với bánh trung thu Kinh Đô tay trao tay.