(seovat)-Bạn đang có nhu cầu chỉnh nha niềng răng để chỉnh lại hàm răng nhiều khuyết điểm của mình.Nhưng bạn phân vân làm sao có thể chọn được một phòng khám nha khoa uy tín và an toàn đểniềng răngthưa trong khi có rất nhiều phòng khám nha khoa như hiện nay. Cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé!


Răng thưa là tình trạng có khe hở giữa các răng, những khe này gây mất thẩm mỹ, khiến bạn không thể tự tin với nụ cười và hàm răng của mình. Niềng răng có thể giúp bạn giải quyết tình trạng này một cách triệt để và an toàn nhất. Giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, hạn chế những bệnh răng miệng. Vậy chỉnh nhaniềng răng thưaở đâu tốt nhất?

Những tiên chí để biết được một trung tâm nha khoa tốt là: trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên,… Tiêu chí quan trọng nhất chính là tay nghề của bác sĩ.

Niềng răng thưa ở đâu tốt nhất?
Nha khoa Sài Gòn B.H sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp về chỉnh nhaniềng răngở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh nha khoachỉnh nha. Nên đảm bảo được kết quả mang lại cho bạn là hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, với cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống trang thiết bị máy móc điều trị được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp bác sĩ thấy được hình ảnh 3 chiều của toàn bộ vùng răng miệng, hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám, chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị một cách chuẩn xác nhất. Đảm bảo bạn sẽ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị.

Đội ngũ phụ tá chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và yên tâm trong khi điều trị.