Nam giới khi bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì sẽ phải đối mặt nhiều hơn với những bệnh lý nam khoa khác nhau mà triệu chứng bệnh yếu sinh lý cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Nói về nguyên nhân gây bệnh, chúng ta có thể kể đến vô vàn. Nói về mức độ nguy hiểm của bệnh lý, ngay lập tức nam giới có thể nhận thấy sự thay đổi trong cuộc sống gối chăn của chính bản thân mình, dần khiến cuộc sống hôn nhân có nhiều rạn nứt. Bệnh càng được phát hiện và điều trị kịp thời càng sớm mang lại sự tự tin cho cánh mày râu.

Yếu sinh lý có thể nói là một bệnh lý nam khoa vô cùng phổ biến chứ không hề hiếm gặp như nhiều nam giới vẫn lầm tưởng. Điều đáng nhấn mạnh là bệnh có thể xảy ra ở mọi nam giới đang ở độ tuổi sinh sản chứ không chỉ riêng những người độ tuổi trung niên và người già.

Do thiếu hiểu biết cộng thêm tâm lý chủ quan mà khi bắt gặp những triệu chứng bệnh yếu sinh lý người bệnh thường tặc lưỡi bỏ qua, coi đó không phải là vấn đề gì quá to tát. Một số khác lại tìm mua cho mình những viên thuốc mà theo lời quảng cáo là giúp nam giới giữ vững phong độ nhiều giờ liền, trở thành người bạn tình tuyệt vời chỉ sau một phút. Tuy nhiên, tất cả thái độ thờ ơ đó của nam giới chỉ khiến cho tình trạng của mình trở nên trầm trọng hơn chứ không thể nào thuyên giảm.

Dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý có vô vàn, tuy nhiên các nhà khoa học đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu và nhận thấy nam giới mắc bệnh sẽ xuất hiện một số biểu hiện sau đây mà bạn có thể tham khảo.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là cụm từ bắt đầu được sử dụng từ những năm 1997, với mục đích thay thế cho các từ chỉ bệnh lý như: Bất lực, liệt dương và thiểu năng sinh dục ở nam giới…Nam giới một khi mắc bệnh dương vật sẽ rất khó để cương cứng hoặc thời gian cương cứng chưa đủ để tiến hành quá trình giao hợp.
Xuất tinh sớm là một trong những biệt hiện của bệnh

Chức năng tình dục bị suy giảm

Mọi cảm giác ham muốn dần bị suy giảm hoặc mất đi, có thể do các yếu tố bất thường như: do yếu tố tinh thần không được thoải mái, người bệnh luôn mang nhiều mặc cảm hoặc stress kéo dài, do nam giới vừa trải qua chấn thương, tiến hành làm phẫu thuật, trong quá trình điều trị tiểu đường hoặc huyết áp,…