Sau đây là 4 cách chữa hôi chân đơn giản mà các bạn có thể làm ngay tại nhà
Cách 1 : Các bạn dùng 200g lá sung tươi , làm sạch , đun sôi trong 10 phút . Sau đó để nước khoảng 40 độ c đủ ấm và ngâm chân 20 phút . Các bạn lưu ý chúng ta sẽ ngâm 2 lần trên một ngày. Theo kinh nghiêm thì khoảng 4 đến 6 hôm sẽ hết hoàn toàn mùi hôi.

Cách 2 : Sử dụng lá lô hội tươi . Cách này một tuần các bạn lên làm từ 2 đến 3 lần. Cách làm :
các bạn lấy lá lô hội làm sạch , sau đó vò nát để lấy thành phần chất nhờn trong lá, rồi xoa lên lòng bàn tay , bàn chân . Hãy để cho chất nhờn khô tự nhiên , cách này cho hiệu quả trị mùi hôi vô cùng tốt

Cách 3 : Sử dụng củ cải trắng . Các bạn làm sạch sau đó thái mỏng. Đổ nước vào nồi vừa đủ sau đó cho cải vào đun . Các bạn đun Sôi từ 3 đến 4 phút , sau đó vặn nhỏ lửa và tiếp tục đun khoảng 5 rồi bỏ ra. Nước cải đó để nguội và các bạn ngâm chân hàng ngày , ngâm chân vào buôi tối trước khi lên giường ngủ . Mỗi lần chỉ cần ngâm khoảng 20 phút là có hiệu quả .

Cách 4 : Sử dụng trà mạn. Đây là cách theo mình đánh giá là hiệu quả nhất . Đúng theo góc độ khoa học thì trong trà có một lượng axit tanic có tác dụng làm se khít lỗ chân lông và giết chết vi khuẩn , giúp chân khô hơn và khử mùi hoàn toàn . Các bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ trà , dun sôi cùng với nước. Sau đó các bạn lấy nước đó ngâm chân mỗi ngày từ 20 đến 30 phút .

Đây là những cách dân gian do ông cha ta truyền lại . Nhưng lưu ý các bạn là không phải ai khi sử dụng những cách này cũng có thể khỏi . Thứ nhất là do mức độ sử dụng liệu lượng cũng như độ kiên trì chưa hợp lý. Thứ nữa là sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng bệnh cũng như cơ địa của từng người .

Để tìm hiểu thêm thông tin về thuốc đặc trị tận gốc bệnh hôi chân của lương y Minh Ngọc xin mời các bạn click vào đường dẫn dưới đây : cách chữa hôi chân hiệu quả