Bạn là phụ nữ sau sinh hoặc là viên chức văn phòng thường có vòng bụng rất là to. Ai cũng đã từng nghĩ đến cách giảm mỡ bụng làm sao cho hiệu quả. Tuy nhiên mỗi người một đặc tính công việc một góc nhìn khác nhau và đặc tính mỡ bụng khác nhau. Đơn gian chúng ta có thể chia làm 2 kiểu người, và 2 loại mỡ bụng thường gặp.
Kiểu 1: nữ giới rỗi rãi, đối tượng này thường hay đến các phòng tập hoặc tự tập thể thao tại nhà rất tốt cho sức khỏe và than hình.
Kiểu 2: Mẹ mới sinh viên chức văn phòng bận rộn không có thời gian
Loại mỡ bụng 1: Vừa sinh trước 6 tháng mỡ bụng mềm, da nhăn nheo, rạn da, sổ bụng
Loại mỡ bụng 2: sinh sau 6 tháng hoặc viên chức văn phòng mỡ bụng dày và cứng rất khó có phương pháp giảm mỡ bụng nếu không có kế hoạch và liệu pháp hiệu quả.

Đối với kiểu 1 thì ta sẽ loại khỏi vấn đề mà chúng ta đề cập đến, với kiểu 2 loại mỡ bụng 1 vừa sinh trước 6 tháng loại này các mẹ có thể sử dụng muối để giảm, cách làm giảm mỡ bụng này mang đến hiệu quả khá cao. Muối chống rạn da, làm căng lớp da nhăn nheo. và chống xổ bụng. muối có tính nóng có thể làm tan mỡ bụng. phối hợp với gừng dã làm nước hoặc Gừng eo Kết hợp một số loại thảo dược thẩm thấu vào lớp mỡ hiệu quả cực cao co các mẹ mới sinh.

Đối với loại mỡ bụng thứ 2 cứng và dày thì đúng là nỗi sợ hãi của đàn bà rồi. Mọi cách đều vô hiệu nếu không hiểu sâu về nó. Với loại này cần có một liệu pháp làm mềm lớp mỡ bụng sớm muộn đó các loại dược phẩm mới có thể ngấm được vào trong. Đặc biệt sau khi lớp mỡ mềm bạn có thể dùng Cốt Gừng tan mỡ, loại cực mạnh để làm tan mỡ vòng eo. Gừng có tính nóng cao có thể làm tan mỡ bằng cách ủ nóng. Các mẹ có thể tự làm cốt gừng tuy nhiên thì hiệu quả thì chắc không được như các loại đặc chủng khác. Với sản phẩm tan mỡ bạn có thể dùng các loại kem như kem gừng tan mỡ. Và để hiệu quả được nhân lên nhiều lần khuyến cáo nên sử dụng thêm đai quấn nóng, việc dùng thêm đai quấn nóng sẽ làm cho bạn cách làm giảm mỡ bụng được vòng eo nhanh hơn gấp nhiều lần thường nhật.

Và chung cuộc khi đã giảm được eo bạn cần định hình lại vòng eo bằng gen nịt bụng mà cái món này chắc chị em nào cũng có. Việc dùng gen nịt bụng làm cho vòng eo của bạn trở lại đúng dạng hình kích thước như tiêu chuẩn thiết kế của Gen. (gen không có tác dụng giảm eo, mà chỉ có tác dụng định hình vòng eo)
Khuyến cáo các bạn không nên mua các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn cội hoặc mua bán qua tay mà hãy đến các văn phòng uy tín để mua và dùng. sử dụng sai cách và hàng trôi nổi có thể phản tác dụng.
Xem thêm tại đây: http://eodep.com/trai-nghiem-bi-quye...a-trong-2-tuan