Royal Safe chuyên két sắt giá rẻ chính hãng được sản xuất bằng công nghệ Nhật tiên tiến, két sắt Daysafe chính hãng công ty nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, với bột quét nhôm chống cháy ở nhiệt độ cao, sơn cách nhiệt, lớp vỏ được cấu tạo bằng thép Nhật siêu bền chắc. Khi mua sản phẩm của Royal Safe đều được bảo hành 5 năm, nhằm tạo sự tin tưởng, an tâm lâu dài cho khách hàng.

Thị trường két sắt đa dạng phong phú mẫu mã, két sắt hàng nhái giả trôi nổi tại các cửa hàng buôn bán két sắt nhiều không thể kiểm soát được, dẫn đến chất lượng kém ảnh hưởng đến nhiều nhãn hiệu uy tín.

Tuy két sắt giá rẻ nhưng chất lượng không bao giờ rẻ, giá rẻ nhằm hỗ trợ giá cho nhiều gia đình nhỏ hoặc một cá nhân cần nơi để bảo mật an toàn tài sản quý giá, tài liệu quan trọng. Giờ đây chỉ hơn 2 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu két sắt Daysafe chính hãng công ty mẫu DS-25 nhỏ nhắn, tiện dụng nặng tới 50KG, có thể đựng đồ nhiều, và với bộ khóa điện tử, khóa cơ số quay dễ dùng, quý khách có thể hoàn toàn hài lòng khi dùng két sắt của Royal Safe.


Két sắt Daysafe 1 số khóa điện tử - mẫu DS25E giá 2,150,000 VNĐ​

Miễn phí giao hàng trên toàn TPHCM.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ

Văn phòng: C3/27 KR2 Phạm Hùng Ấp 4, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0932 599 168 – 0908 454 238

Website : royalsafe.vn

Facebook: facebook.com/royalsafevn