Nạo phá thai mà người mẹ đã quá mệt mỏi và thời gian sau khi phá thai phải được nghỉ ngơi phục hồi. Trải qua một phẫu thuật nhỏ bé, nhưng nó không chỉ đơn giản là một tiểu phẫu thuật để điều trị căn bệnh này nhưng để lại một đứa trẻ. Các cú sốc tâm lý trực tiếp ảnh hưởng đến người mẹ, có thể do biến động tâm lý khác hoặc do sự thay đổi hormone trong cơ thể mà nhiều người sau khi trải qua phá thai chờ đợi mãi mãi nhưng vẫn không tìm thấy ngày "đèn đỏ".

- Thông thường thời gian 4-8 tuần sẽ xuất hiện trở lại. Vào thời điểm này, cơ thể ổn định nội tiết tố và nội mạc tử cung cũng được tái tạo lại sau khi bị cạo, tổn thương có hiệu lực hút, vì vậy nếu trước khi thời gian này bạn không nhìn thấy, nó là hoàn toàn bình thường.

- Tùy thuộc vào phục hồi sức khoẻ của mỗi người mà thời gian kinh nguyệt trở lại là khác nhau, không quá 3 tháng nếu bạn cần để xem được kiểm tra và phát hiện vấn đề.

Vì vậy, trong trường hợp bạn Hồng Mai và Kim Ngan kinh nguyệt không trở lại là rất bình thường, tất cả những người phụ nữ sau khi phá thai được đáp ứng với các biểu thức như thế, bạn không phải lo lắng quá nhiều, nhưng nếu bạn muốn yên tâm hơn bạn có thể gặp bác sĩ để chẩn đoán .

Yến Nhi bạn vẫn còn có 5 tháng mà không có kinh nguyệt đã không xuất hiện, theo mô tả của bạn rất có thể bạn đã nhận được tử cung. Phần lớn là vì dính tử cung không phải là hoàn toàn trong mỗi chu kỳ vẫn còn chảy máu, vì vậy bạn có hiện tượng đau nhưng không phải là máu là giả bên ngoài gây vô kinh. 1 phần chất kết dính, bóc tách tử cung khá đơn giản, bạn cần phải có các cơ sở y tế để đảm bảo điều kiện khám và điều trị sớm nhất.

Nguồn: Hút thai khi nào có kinh trở lại