Khi gặp rắc rối về tẩy lông chân. các eva thường phân vân giữa hiệu quả, cách làm, độ an toàn .. của cách triệt lông tại nhà. Nhưng khi chọn giải pháp là triệt lông bằng công nghệ cao thì đã yên tâm về độ an toàn, hiệu quả.. thì mức giá tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền mới là vấn đề được quan tâm nhất

Do đó, eva luôn tìm cách để triệt lông cho mình. Tuy nhiên, với các phương pháp triệt lông tại nhà như cạo lông, wax lông hay nhổ lông…vừa gây đau, lại không cho kết quả cao.

Sau khi tẩy một vài ngày lông lại mọc lại gây ngứa ngáy khó chịu. Chính vì thế, khi công nghệ triệt lông Laser Diode ra đời đã thay thế hoàn toàn cho cách triệt lông truyền thống giúp mang lại làn da đẹp nhẵn mịn mà không gây kích ứng da.

Ưu điểm của công nghệ này:

- Công nghệ triệt lông vĩnh viễn không tái phát Laser Diode sử dụng chùm sáng không làm đau đớn, không làm tổn thương da khi triệt lông.

- Thay vì dùng các phương pháp trị liệu lâu dài, tốn kém chi phí. Giờ đây chỉ cần một lần duy nhất là bạn sẽ triệt lông được một cách triệt để, tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí điều trị cho bạn.

- Với chùm sáng hội tụ giúp xe khít ngay lỗ chân lông ngay sau khi triệt lông, giúp bạn không cần thời gian nghi dưỡng.

Với mức giá cụ thể:

- Từ gối xuống: 10.000.000

- Cả chân: 20.000.000

Hãy đầu tư một lần và có kết quả vĩnh viễn. Đừng để lông chân luôn quấy rầy vẻ đẹp của bạn.