Phá thai an toàn không đau và an toàn là tiêu chí hàng đầu của chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay Phòng Khám Thiên Tâm Hà Nội đang áp dụng kỹ thuật Phá thai không đau rất hiệu quả không để lại biến chứng.Phá thai không đau nên thực hiện tối đa bao nhiêu lần? (Ảnh minh họa)

Nhưng các bạn nữ không nên quá lạm dụng kỹ thuật phá thai không đau để phá thai nhiều lần vì như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe sinh sản của các bạn sau này, phá thai từ 3 lần trở lên sẽ khiến cho cơ thể rơi vào trạng thái quen với việc phá thai và sau này khi có thai nguy cơ sảy thai là rất cao gây nguy hiểm không chỉ cho thai nhi mà còn cho chính tính mạng của các bạn nữ.

Lạm dụng việc phá thai không đau nhiều lần là nguyên nhân chủ đạo dẫn đến viêm nhiễm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng,viêm cổ tử cung thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, kinh nguyệt không đều hoặc thậm chí gây nên vô sinh ở nữ giới.

Một khi có sự thay đổi bất bình thường của buồng trứng thì sẽ khiến sắc tố trên da của người phụ nữ bị sa sút, mặt vàng hơn, âm đạo khô, cơ thể suy nhược và sức khỏe vô cùng giảm sút. Vì tất cả những nguyên nhân kể trên nên các bạn nữ nên biết để bảo vệ chính sức khỏe của bản thân mình, không nên lạm dụng phá thai vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng làm mẹ của các bạn sau này.


Theo các chuyên gia khám phụ khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế cho biết thời gian tốt nhất để thực hiện kỹ thuật phá thai không đau là từ 6 cho đến 8 tuần ( 40 - 60 ngày ) sau khi bạn có dấu hiệu chậm kinh nguyệt. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo nhất để tiến hành các kỹ thuật phá thai hiện đại và an toàn này, thời gian này khả năng tổn thương và viêm nhiễm tử cung cũng nhỏ nhất chính vì thế các bạn nữ hãy ghi nhớ điều này ghi tính đến việc phá thai của bản thân mình.
>> Phòng khám đa khoa quốc tế HCM còn chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới, bệnh xã hội,...