Phái mày râu hiện nay hầu hết đều có ý nghĩ truy tìm thần dược giúp tăng cường sinh lý để cải thiện chuyện chăn gối của vợ chồng, phái mạnh bây giờ đã dần cảm thấy tầm quan trọng trong công cuộc truy tìm thần dược giúp tăng cường sinh lý việc này không những giúp tăng cường sinh lý, giảm thiểu tình trạng yếu sinh lý mà còn giữ vững được hạnh phúc gia đình
Tình dục mỹ mãn giúp phụ nữ cảm thấy được yêu, được chấp nhận, khiến chị em an toàn trong hôn nhân, càng yêu chồng hơn.

Nếu chuyện ấy bị trục trặc phải "nhịn", sẽ có lúc bùng phát để được thỏa cơn thèm khát. Sau nhiều năm tháng tự dằn vặt, người phụ nữ có thể nảy sinh suy nghĩ tiêu cực như cặp bồ, bỏ chồng, sống buông thả,...

Vợ tự làm bác sĩ cho chồng

Anh Phạm Việt Minh (ở Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn chưa hết ngán khi nói đến cua biển, ngao, sò huyết hay các loại thịt nướng. Anh Minh kể, thấy anh thường không mặn mà chuyện chăn gối, vì được 3 phút đã xả đan, vợ anh nghĩ chồng có bồ nên cất công theo dõi cả tháng trời mà không được gì.

Nhiều lần hai vợ chồng cãi nhau chỉ vì chuyện anh không chiều được vợ. Anh nghĩ để tránh cho vợ "bóc lột" khi anh yếu thế nên đành khai thật tình hình "chuyện ấy" của mình gặp trục trặc để vợ cùng chia sẻ.


Các món ăn tăng cường sinh lực nam giới

Hai ngày sau, chị vợ mang về một trang giấy A4 với đủ loại món ăn bổ dưỡng trong tuần: nào là cua bể, ngao, sò huyết, pín bò, tôm hùm... Mỗi ngày chị vợ lại mua từng món về bồi bổ cho chồng. Có những hôm chỉ ăn ngao hấp anh Minh đã thấy no. Hết hấp, luộc, nướng, xào đến làm lẩu... ngày nào cũng tái diễn những món ăn đó. Không chỉ ăn ngon, chị vợ còn "khuyến mại" thêm cho chồng cả rượu xịn như hải sâm, tắc kè, bìm bịp...Ban đầu anh Minh không hiểu, cho đó là cơ hội ăn uống nên ăn nhiệt tình. Gần một tháng sau, khi anh vẫn làm ngơ với chăn gối thì chị vợ mới khóc thút thít: "Anh ăn bao nhiều hải sản đắt tiền vậy mà cũng không cải thiện được tý gì sao?"

Hóa ra, những món ngon kia là để giúp chồng thăng hoa. Tuy nhiên, anh Minh chỉ thấy sợ mỗi khi có ai nhắc đến cua, ghẹ, ngao, sò... và thấy run khi vợ đề cập đến chuyện chăn gối. Anh đành một mình bí mật đến bệnh viện khám về tình trạng sinh lý của mình.

Để trả lại "bản lĩnh" cho chồng, các bà vợ không ngần ngại trao đổi kinh nghiệm cho nhau để tìm cách chữa trị. Cuộc họp nữ đồng môn của chị Vũ Thị Giang (Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội) lúc nào cũng rôm rả bởi những câu chuyện phòng the không hồi kết.

Chị Giang cho biết, nếu các chị em đã có chồng mà nói chuyện bình thường thì mất vui. Nhưng khi đề cập tới chuyện ăn gì, bổ gì thì cả nhóm ào ào tiếp chuyện như một chủ đề hot. Mỗi chị em đưa ra một kinh nghiệm giúp chồng ăn uống khiến mỗi bà vợ có thêm cả chục kinh nghiệm trong "chuyện ấy".

Săn thần dược chữa bệnh "yếu"

Nguyên nhân sâu xa của xuất tinh sớm và rối loạn cương dương nằm trong việc tắc nghẽn mạch máu tại dương vật khiến "cậu bé" khó điều khiển.

Các nhà khoa học phát hiện thấy tảo đỏ có tác dụng lớn trong việc giải quyết vấn đề sức khỏe sinh lực cho nam giới.

NO ( Nitric oxide) là thành tố giúp lưu thông máu cho " cậu nhỏ" được phát hiện có nhiều nhất trong tảo đỏ. Thực tế cho thấy rằng các sản phẩm chứa NO mang lại hiệu quả về chiều dài, đường kính.

Độ cương của dương vật và thời gian giao hợp, số lần lặp lại việc yêu vượt trội hơn so với các loại thuốc chữa xuất tinh sớm khác. Mặt khác tảo đỏ lại là nguồn thực phẩm tự nhiên của biển, an toàn với cơ thể.

Tảo đỏ là nguyên liệu tự nhiên quý giá từ biển, bởi thế nhiều nước châu Á như Malaysia, Thái Lan , Đài Loan...cho đến các nước châu Mỹ coi đây là lựa chọn số một cho điều trị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Phu nữ yêu bằng tai

Có phải người phụ nữ Đông phương không đặt nặng vấn đề trục trặc trong hoạt động tình dục?

Bản tính truyền thống của người phụ nữ Đông phương rất chiều chồng, luôn chịu đựng, chấp nhận mọi hoàn cảnh đưa đến từ người bạn đời.

Đấng mày râu nên chia sẻ những "trục trặc" với người bạn đời của mình. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, họ vẫn có các suy nghĩ (tuy không nói ra) khi gặp những tình huống không vừa ý. Vấn đề quan trọng là người chồng cần quan tâm để có cách ứng xử thích hợp, thắt chặt mối liên hệ với người bạn đời.

Đặc biệt, khi người đàn ông bị trục trặc trong hoạt động tình dục mà từ chuyên môn gọi là rối loạn cương dương (RLCD), nếu biết mạnh dạn thổ lộ, chia sẻ nỗi niềm cho người phối ngẫu biết thì có thể sẽ dễ dàng nhận được sự cảm thông.

Biết rằng trong tình yêu phải có tình dục, nhưng với sự tiến bộ của y học hiện nay, đa số các trường hợp RLCD và xuất tinh sớm có thể chữa trị được, trong giao đoạn này để chuẩn bị cho các phương thức chữa trị hợp lý và hiểu đúng về bệnh của mình thì nam giới cần nói chuyện cởi mở, tránh sự im lặng với phụ nữ để duy trì ngọn lửa tình cảm trong giai doạn này.
>> Hiện tượng phá thai đang gia tăng ngày càng nhiều phải làm sao để ngăn chặn, giảm thiểu điều này?