Hậu quả của việc xóa xăm không đúng cách là rất lớn và không lương trước được. Khi mực sâu vào các lớp da bên dưới, gần như nó sẽ tồn tại suốt đời ... Nhưng bây giờ với sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp xóa xăm thẩm mỹ, việc xóa xăm trở nên vô cùng đơn giản, hiệu quả và an toàn.

Có rất nhiều phương pháp loại bỏ hình xăm như sử dụng màu mực xăm giống như màu da chồng để xóa hình xăm, xăm phá hủy hoá chất hoặc nhiệt , phẫu thuật có thể được cắt bỏ và toàn bộ bản vá xăm hay không vá da, nhưng cũng chỉ áp dụng cho một hình xăm nhỏ .. . Đây không phải là phương pháp thẩm mỹ và thường để lại sẹo xấu .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mà có thể đốt cháy một cách nhanh chóng sử dụng loại bỏ hình xăm hiệu quả với giá cả hợp lý . Nhưng trong thực tế không có ai đã chứng minh rằng hiệu quả và an toàn của các sản phẩm này .

Theo kinh nghiệm của nhiều người khi lựa chọn sản phẩm cho thuốc xóa hình xăm không rõ nguồn gốc + + sử dụng không giới hạn ... có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng . Chẳng hạn như nhiễm trùng, dị ứng da và thậm chí dẫn đến sẹo gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe con người .

Laser Co2 Frctional là phương pháp loại bỏ hình xăm hiện đại nhất được sử dụng để loại bỏ các hình xăm. Ưu điểm của phương pháp này là các chùm tia laser để thực hiện dải màu chọn lọc phù hợp với bước sóng của bức xạ mà không ảnh hưởng đến các thành phần của da.