Lông rậm rạp không ai mong muốn, rắc rối hơn khi đó là vùng kín, vùng nách hay vùng ria mép... bởi vùng da này khá nhạy cảm, không nên dùng các cách như dùng dao cạo hay dùng nhíp mà bạn nên dùng các cách triệt lông tại nhà từ tự nhiên như sau:

1. Tẩy lông bằng bơ

Cách này phương pháp tẩy lông 1 ít phức tạp hơn .

+ Bạn có thể dùng bơ để tẩy lông để sử dụng , bạn áp dụng một lớp bơ trên lông cánh dưới

+ Sau đó, bạn lấy giấy nhẹ nét mềm bơ rằng mảnh ghép cuối cùng mà bạn lột theo hướng ngược lại với hướng mọc của lông bằng một động tác nhanh chóng .

+ Sau khi vùng da dưới cánh của bạn không còn là một dấu hiệu " rậm rạp " , hãy rửa lại với sữa tắm hay xà phòng để tránh da nhờn .

2. Sử dụng chanh

Chanh không chỉ là nguyên liệu , gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày mà còn là " nguyên liệu vàng " giúp phụ nữ làm đẹp như sẹo , mụn , làm se chặt lỗ chân lông . Bên cạnh đó , một chút một dự kiến ​​sử dụng chanh như một loại bỏ lông vĩnh viễn chân tay tự nhiên nhưng hiệu quả.

Chanh và bột trộn đầu xanh theo tỷ lệ 3 : 1 có khả năng tẩy tế bào chết da chết , nhẹ nhàng làm sạch tóc , da và an toàn. Để có hiệu lực , bạn hãy để hỗn hợp trên da trong 15 phút, sau đó cuộn lại với nước để tẩy lông hiệu quả .

Chúc chị em tẩy lông tại nhà hiệu quả thành công nhé.