Bao quy đầu dài nhất định phải làm thủ thuật sao? Trong cuộc sống thường người có rất nhiều nam giới bị tình trạng bao quy đầu dài, nhưng nhiều người không muốn làm thủ thuật, có nhiều nam giới còn nghĩ rằng bao quy đầu dài có thể điều trị bằng thuốc, vậy bao quy đầu dài nhất định phải làm thủ thuật sao?
Để trả lời câu hỏi tại sao phải cắt bao quy đầu thì trước hết chúng ta cần biết những nguy hại mà bao quy dài gây ra
1. Dẫn đến viêm bao quy đầu dương vật, hẹp lỗ ngoài niệu đạo. Bao quy đầu dài thường tích tụ smegma dưới da, dễ dẫn tới viêm nhiễm, gây ra viêm bao quy đầu dương vật.
2. Dẫn đến liệt dương xuất tinh sớm, vô sinh nam giới. Bao quy đầu dài, niêm mạc dương vật thường chịu kích thích giảm, làm cho thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật quá nhạy cảm, khi quan hệ tình dục dương vật tiếp xúc ma sát vào âm đạo liền xuất tinh.
3. Dẫn đến ung thư. Nghiên cứu khoa học cho thấy, smegma bao quy đầu là một loại chất dẫn đến ung thư, bao quy đầu quá dài có khả năng phát triển thành ung thư dương vật.
4. Gây trở ngại phát triển của dương vật, ảnh hưởng đến hòa hợp trong quan hệ tình dục. Ở thời kì thanh xuân do đầu dương vật bị bao bọc bởi bao quy đầu, không đạt được kích thích cần có ở thế giới bên ngoài, phát triển của đầu dương vật chịu sự kiềm chế rất lớn ảnh hưởng đến khoái cảm.
5. Tổn hại chức năng thận. Do dương vật bị viêm, có thể dẫn tới hẹp niệu đạo trước hoặc lỗ niệu đạo, gây ra khó khăn trong tiểu tiện, nam giới tiểu tiện khó khăn trong thời gian dài sẽ gây tổn hại đến chức năng thận.
Đây chính là lý do tại sao phải cắt bao quy đầu, nguy hại của bao quy đầu dài rất lớn, nhất định phải kịp thời đến những phòng khám chính quy để tiến hành điều trị, chỉ có như vậy hiệu quả điều trị mới có thể đạt được sự đảm bảo.
phòng khám đa khoa 168 hà nội có tốt không – cắt đầu bao quy có nhanh lành không?
Cắt bao quy đầu, lựa chọn phòng khám nam khoa chính quy chuyên nghiệp.
Là phòng khám đa khoa quy mô lớn ở Hà Nội, phòng khám đa khoa 168 Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt bao quy đầu. Phòng khám có những ưu điểm dưới đây:
1. Phòng khám có những bác sỹ giỏi, kinh nghiệm lâm sàng phòng phú. Các bác sỹ của phòng khám đa khoa 168 Hà Nội trực tiếp làm thủ thuật với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
2. Thiết bị hiện đại, kỹ thuật đầu ngành. Các vật tư y tế tiên tiến cùng với thủ thuật cắt bao quy đầu không đau, tránh những mặt hạn chế trong thủ thuật truyền thống.
3. Phòng thủ thuật vô khuẩn hiện đại hóa an toàn. Trong phòng thủ thuật nhiệt độ cân bằng, độ ẩm cân bằng, áp suất cân bằng, đảm bảo hiệu quả thủ thuật.
4. Thủ thuật mỹ quan. Cắt bao quy đầu không đau công nghệ Châu Âu phá vỡ phương pháp thủ thuật truyền thống, không chỉ đơn thuần cắt bỏ lớp da quy đầu quá dài, còn chú trọng đến mỹ quan cơ quan sinh dục nam giới, thủ thuật làm một lần, sau thủ thuật phục hồi nhanh, đã thực hiện thành công cho hàng vạn bệnh nhân nam giới.
Thủ thuật cắt bao quy đầu không đau công nghệ Châu Âu, loại bỏ bệnh dài bao quy đầu.
Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội đưa vào sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu không đau áp dụng kỹ thuật khâu Nano tiên tiến nhất. So sánh với phương pháp khâu trong thủ thuật truyền thống, phản ứng ít, mũi khâu đều nhau, tránh mũi khâu quá lỏng hoặc quá chặt, đảm bảo tổ chức phục hồi tốt.
Thủ thuật cắt bao quy đầu không đau với công nghệ Châu Âu là sự nâng cấp của thủ thuật cắt bao quy đầu, chú trọng đến an toàn và mỹ quan, căn cứ vào phương pháp tương ứng mà bệnh nhân lựa chọn tiến hành thủ thuật; tập hợp tất cả những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật gây mê tĩnh mạch, kỹ thuật khâu chỉ tiêu Nano thành một thể, tránh mao mạch máu và cắt bỏ chính xác bao quy đầu dài. So sánh với chỉ khâu trong thủ thuật, có thể phòng ngừa rò rỉ có hiệu quả, mũi khâu đều nhau, không quá lỏng, không quá chặt, đảm bảo vết thương phục hồi tốt. Kỹ thuật có ưu điểm: xâm lấn tối thiểu, không đau, an toàn, mỹ quan... Là lựa chọn hàng đầu trong thủ thuật cắt bao quy đầu. Nó có những ưu điểm dưới đây:
1. Kỹ thuật tiên tiến, xâm lấn tối thiểu không đau. Trong thủ thuật căn cứ vào máy móc tương ứng mà người bệnh chọn lựa tiến hành thủ thuật, cắt bỏ, khâu vết thương, tránh mạng lưới mao mạch, lượng chảy máu ít, thủ thuật càng ổn định. Toàn bộ quá trình thủ thuật không đau, vết thương nhỏ, thời gian thủ thuật ngắn, không tác dụng phụ.
2. Khâu bằng vàng, phục hồi nhanh. Khâu bằng sợi nano, khâu nghiêm ngặt, đảm bảo phục hồi tốt, thời gian phục hồi nhanh. Sau thủ thuật không cần cắt chỉ, không ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc bình thường, giải quyết được khâu cắt chỉ sau thủ thuật của phương pháp truyền thống.
3. Nâng cao chức năng, vết cắt mỹ quan. Thủ thuật tránh mao mạch máu, sau thủ thuật mỹ quan không để lại sẹo, đồng thời giảm mức độ nhạy cảm ở quy đầu, nâng cao sinh lý, có thể tránh được bệnh và viêm nhiễm nhiều lần do cơ quan sinh dục nam nữ gây ra.
Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 043.6866.888 hoặc 1800.6166 ( miễn phí ) ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia của phòng khám đa khoa 168 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.