Thiết bị trợ thính Phonak là thiết bị đến từ Thụy Sỹ, với rất nhiều tính năng nổi trội, hỗ trợ hiệu quả cho người nghe kém.
1. Thiết kế thẩm mỹ, hiện đại, dễ sử dụng và an toàn:
Hãng Phonak cung cấp 1 danh mục đầy đủ tất cả các kiểu dáng đeo máy , từ máy trong tai, máy sau tai cho đến máy loa trong tai, phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ trẻ đến già. Ngoài các màu sắc hiện đại, trẻ trung, máy trợ thính của Phonak còn rất nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao, kín đáo giúp người khiếm thính tự tin khi đeo máy để giao tiếp, học tập và làm việc. Hơn nữa, thiết bị trợ thính Phonak còn rất dễ dàng bảo quản và cất giữ, thiết kế hiện đại và sử dụng đơn giản, an toàn mang lại cho người đeo cảm giác thoải mái, không gây khó chiu. Mức giá máy trợ thính Phonakcũng rất đa dạng và ở mức hợp lý, để biết thông tin cụ thể chi tiết, các bạn có thể liên hệ với Thiên Đức, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn.
2. Đủ công suất
Thiết bị có tất có tất cả công suất từ nhẹ - trung bình – nặng – sâu ứng với tất cả các mức độ nghe kém. Khi lựa chọn sản phẩm trợ thính, yếu tố đầu tiên bạn nên xem xét. Giá máy trợ thính Phonak cũng là yếu tố quan trọng cần biết khi mua máy nhưng vẫn phải xét sau mức đồ phù hợp về công suất đối với người nghe kém.
3. Công nghệ sản phẩm hiện đại giúp hỗ trợ tối đa cho trẻ nghe nhiều và rõ hơn, tốt hơn
Tính năng Khuếch đại đồng bộ 2 tai (Binaural Voice Stream Technology):Mỗi bên máy có 2 mic. Nhưng với công nghệ FM truyền tín hiệu không dây, tín hiệu sẽ được truyền giữa 2 tai => như vậy công nghệ này giúp người nghe kém nghe bằng 4 mic cho cả 2 tai, giúp âm thanh được chính xác và trung thực hơn dù người nói là ở bên phía tai tốt hơn hay tai kém hơn.Tính năng nén tần số “ SoundRecover”: đây là thuật toán phi tuyến nén tần số âm thanh, gia tăng mức độ nghe bằng cách mở rộng phạm vi khuếch đại băng tần. Đây là công nghệ đột phá duy nhất chỉ có ở máy trợ thính Phonak. Tính năng này giúp người khiếm thính, đặc biệt là trẻ em có thể tiếp cận âm thanh tần số cao giúp cải thiện khả năng nghe và phát triển ngôn ngữ.Với nhiều công nghệ nổi trội nhưng giá thiết bị trợ thính Phonak vẫn ở mức hợp lý đối với người dùng.
4. Khả năng kết nối FM giúp nghe tốt hơn ở khoảng cách xa và trong môi trường ồn.
FM giúp thu tín hiệu âm thanh từ micro của người nói, truyền tín hiệu âm thanh đến người nghe qua song radio. Hệ thống FM thường sử dụng chung với máy trợ thính, giúp tăng cường khả năng nghe nói và phát triển hiệu quả cho người bệnh khi đi học, đi làm.
5. Giá máy trợ thính Phonak:
Thiết bị trợ thính Phonak[/color][/url] có nhiều dòng máy, với nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với các đối tượng từ già – trẻ, từ điếc nhẹ đến điếc nặng-sâu, nên giá máy trợ thính Phonak cũng rất hợp lý và đa dạng, giúp người mua máy có sự lựa chọn phù hợp với mức kinh tế của gia đình. Liên hệ:
CÔNG TY TRỢ THÍNH THIÊN ĐỨC
Địa chỉ: 417 Giải Phóng – Thanh Xuân- Hà NộiĐiện thoại: 043.869.3363- 043.869.3364