Thiết bị định vị xe hơi, ô tô đang đựơc áp dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam, hiện nay các xe ôtô, xe khách, xe tải, xe đầu kéo, xe bus, xe kinh doanh vận tải… khi đi đăng kiểm đều bắt buộc phải có trang bị Thiết bị định vị ô tô mới được cấp phép lưu hành giao thông. Đây cũng là một trong những bước tiến tiếp theo nhằm đến tương lai đáp ứng nhu cầu quản lý giao thông công cộng mà Việt Nam đang hướng đến.

Thiết bị định vị giám sát hành trình là một giải pháp tối ưu nhất cho các tổ chức, cá nhân trong việc giám sát phương tiện giao thông vận tải. Thiết bị giám sát hành trình có chức năng ghi lại, lưu trữ và truyền phát các thông tin liên quan đến quá trình vận hành của xe trong thời gian từ 6 tháng tới 1 năm

Thiết bị giám sát hành trình hợp quy TG102

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp làm giảm tai nạn giao thông, giảm tải tình trạng lái xe vuợt quá tốc độ. Trước những lợi ích rõ ràng từ giải pháp này mang lại Bộ GTVT ban hành Thông tư số 73/2014TT/BGTVT về thiết bị giám sát hành trình phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

a)Ghi lại hành trình xe chạy: Báo cáo thời gian, tọa độ, tốc độ, tần suất ghi và lưu trữ không quá 30 giây trên một lần khi xe hoạt động và không quá 15 phút trên một lần khi xe dừng.

b) Báo cáo tốc độ vận hành của xe: thông tin này phải trích xuất được thông qua cổng kết nối của TBGSHT với máy tính hoặc thông qua máy chủ tại các thời điểm bất kỳ trong suốt hành trình xe chạy.

Tốc độ đo của thiết bị giám sát hành trình từ 0 km/h - 150 km/h và độ phân giải của toàn thang đo nhỏ hơn hoặc bằng 01 km/h, sai số không quá ± 3 km/h.

c) Trích xuất thông tin về lái xe: hiển thị tên lái xe, số giấy phép lái xe, biển số xe, thời gian lái xe liên tục của từng lái xe và tổng thời gian lái xe trong ngày

d) Thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe: Báo cáo vị trí, thời điểm, khoảng thời gian của mỗi lần dừng, đỗ xe trong suốt hành trình xe chạy.

Công ty VietGlobal là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị giám sát hành trình đựơc bộ GTVT cấp giấy chứng nhận đơn vị cung cấp thiết bị định vị hợp quy

Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, thiết bị giám sát hành trình mang thương hiệu TG102 phù hợp với nhiệt độ của xe. Sử dụng sản phẩm này, chủ doanh nghiệp vận tải giảm được tối thiểu chi phí đồng thời hiệu quả quản lý của doanh nghiệp cũng sẽ được gia tăng đáng kể.

Ngoài tính năng đáp ứng theo quy chuẩn quốc gia Bộ GTVT, thiết bị có thể đáp ứng được các yêu cầu mở rộng theo nhu cầu của khách hàng như: camera chụp ảnh, đo mức nhiên liệu, thẻ quẹt lái xe… Mỗi loại hình vận tải có cách quản lý khác nhau, xe khách thì yêu cầu thêm camera, xe tải cần quản lý chính xác km và nhiên liệu.

Hiện tại, VietGlobal có văn phòng đại diện ở Hà Nội, TP HCM và hệ thống đại lý tại khắp 63 tỉnh, thành trong cả nước, đảm bảo đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường.Giá cạnh tranh, có thỏa thuận và được khuyến mãi, hậu mãi
Hotline: 0906 286 439 (Mr Tuấn)
Liên hệ:
http://muare.vn/threads/158/thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-may-dinh-vi-chinh-xac-cao.3784530/