Tam tay rậm rạp khiến chị em thấy phiền nhưng mỗi lần waxing là lông tay mọc lại và cứng hơn, đen hơn và dày hơn. Vì vậy, chị em cần có một có một cách triệt lông tay vĩnh viễn ? Hãy cùng chúng tôi truy tìm giải pháp đó.

lông tay dày đặc làm nhiều cô gái thường thiếu tự tin và quyết định để loại bỏ lông gây phiền nhiễu. Tuy nhiên, sau mỗi lần tẩy lông, lông mọc trở lại thậm chí dày hơn và cứng hơn. Nhiều phụ nữ nhận được thất vọng khi họ phải tiến hành tẩy lông tay chân , nhưng đây là công việc thường xuyên được thực hiện mỗi 2-3 lần sau khi tẩy lông .

Vì vậy, các giải pháp cho bạn là gì ?

một cách tự nhiên , cạo râu hoặc waxing không thể cho bạn những kết quả vĩnh viễn . Để có thể triệt lông vĩnh viễn, sự cần thiết để cắt đứt các rễ nang lông sâu trong da và cắt đứt các chất dinh dưỡng vận chuyển nang lông, lông sẽ không mọc lại .

Các ứng dụng trên nguyên tắc loại bỏ lông công nghệ Laser Diode ra đời là một bước đột phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp . Với tẩy lông bằng laser Diode không phải là điều khó khăn để triệt lông tay vĩnh viễn. laser Diode sử dụng một bước sóng tự điều chỉnh ngắn hơn với năng lượng lớn có khả năng thâm nhập sâu vào các tế bào, loại bỏ các tế bào mầm nang lông , triệt sạch lông từ gốc đến ngọn.

Công nghệ này đang được áp dụng thành công nhất tại Dr Spiller Skinlab, bạn có thể đến đây để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ này