Dưới đây tối xin chia sẻ một số sản phẩm là thực phẩm chức năng Mỹ có tác dụng bổ gan, hạ men gan, giải độc gan rất tốt, là sản phẩm bổ trợ cho gan.

Hotline tư vấn sản phẩm: 096-880-5353

1. HEP-FORTE thuốc bổ gan của Mỹ

HEP-FORTE Hỗ trợ suy giảm chức năng gan, tăng men gan, hạ men gan, viêm gan, xơ gan do nghiện rượu, nghiện ma túy.


Thuốc bổ gan của mỹ này còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh gan như: bệnh viêm gan siêu vi cấp và mãn tính, hỗ trợ cùng với interferon trong điều trị viêm gan C và các nhiễm virus khác, ung thư, thiếu máu ác tính…

HEP-FORTE là dòng thuốc bổ gan của Mỹ tốt nhất được công ty Bình Nghĩa phân phối độc quyền tại Việt Nam.

2. Thực phẩm chức năng giải độc gan LIVER DETOX

LIVER DETOX là thực phẩm chức năng giải độc gan rất hiệu quả giúp gan khử mọi chất độc trong cơ thể vì gan là cửa ngõ và trung tâm đón nhận và khử mọi chất độc khi vào cơ thể.

LIVER DETOX là thực phẩm chức năng giải độc gan giúp bạn giảm các chứng nhiễm độc gan hoặc sự làm việc quá sức của gan, suy gan…..

3. Thuốc bổ gan của Mỹ NAC N-ACETYL CYSTEINE

Thực phẩm chức năng giải độc gan của Mỹ

NAC là thuốc bổ gan của Mỹ giúp bảo vệ gan, giúp gan khử độc mọi loại chất độc hại trong cơ thể, bảo vệ tế bào gan khỏi bị tổn thương ở những người bị nghiện bia, rượu…

NAC là thuốc bổ gan giúp bảo vệ gan của bạn rất tốt sản phẩm là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

4. Thực phẩm bảo vệ gan LIVER SHIELD PLUS

Thực phẩm bảo vệ gan LIVER SHIELD PLUS là phức hợp chống các chất oxy hóa và gốc tự do hiệu quả nên nó giúp bảo vệ gan tôt vì gan là nơi diễn ra hang loạt các phản ứng chuyển hóa thuốc. Trong quá trình các phản ứng chuyển hóa thuốc và các chất độc vào cơ thể có thể tạo ra rất nhiều gốc tự do hoặc các chất oxy hóa có hại cho cơ thể và gây phá hủy tế bào gan.

Các nghiên cứu cho thấy Thực phẩm chức năng Mỹ Milk Thistle có tác dụng ngăn cản và bảo vệ tế bào gan không bị tổn thương bởi các chất oxy hóa và gốc tự do.

Xem thêm: Thuốc bổ gan của mỹ, Thuốc hạ men gan tốt nhất, Thuốc giảm men gan, Thực phẩm chức năng giải độc gan, Thực phẩm chức năng của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ