Nhau thai là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng , yếu tố tăng trưởng của nhau thai và phân bào sinh học của nó hoạt độnglà một điều kỳ diệu. Nó được hình thành dựa trên các yếu tố cần thiết sinh học - cuộc sống mới được phát triển. Ở cừu mẹ, trong quá trình mang thai cừu con, cùng hình thành và phát triển trong thời gian khoảng 5 tháng.
Hàng trăm năm qua , nhau thai của cừu đã được sử dụng trong y học Trung Quốc cho lợi ích của nó trong việc thúc đẩy sức khỏe nói chung , và duy trì làn da trẻ trung .
Viên uống nhau thai cừu Vitatree Sheep Placenta nang sử dụng hoàn toàn từ nhau thai cừu thuần túy của Úc . Mỗi viên uống nhau thai cừu vitaree tập trung hoàn bộ dưỡng chất của nhau thai cừu tươi đạt lượng tiêu chuẩn. Đó là một công thức được nguyên cứu trong một thời gian dài và được thử nghiêm nhiều lần.
Viên uống nhau thai cừu Vitatree Sheep Placenta được sản xuất thử nghiệm tại Úc theo điều kiện GMP.
Bao bì vitatree 60000mg: 2 hộp 60 viên nang trong một hộp lớn. Hộp viên nhau thai cừu của úc tập trung tương đương với 6000 mg nhau thai cừu.Thực phẩm chức năng nhập khẩu từ úc khác: sữa ong chúa royal jelly của úc