Đối với một vài đối tượng bị trĩ thì bệnh không chỉ gây ra các nặng nhọ về tâm lý và các khó khăn, bất lợi trong đời sống sinh hoạt mà trĩ còn có thể gây ra các tai biến vô cùng nguy hiểm như nhiễm trùng, hoại tử trực tràng, thiếu máu.... Cho nên bệnh nhân mắc trĩ luôn hy vọng tìm được địa điểm kiểm tra và chữa bệnh trĩ đem tới hiệu quả tốt?

Nếu như bệnh lòi dom được phát hiện sớm và điều trị ngay lúc đó thì việc điều trị cũng tương đối đơn giản, quá trình chữa trị ngắn, ngăn cản được hết mực nguy cơ tái phát bệnh, giảm thiểu chi phí. Hơn thế nữa việc điều bệnh sớm và kết thúc ngay lúc đầu sẽ giúp bệnh nhân trĩ tránh được nhữngchuyển biến nguy hiểm do bịnh lòi dom gây ra (hay gặp ở bệnh lòi dom cấp độ muộn).

Nên khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Bịnh trĩ chữa dễ dàng nhưng quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng cách thức và đúng địa chỉ để chữa trị nếu không sẽ bỏ phí rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc mà kết quả lại không được như mong đợi.

Vì thế khi có triệu chứng như chảy máu, đau ngứa rát vùng "cửa hậu", sa búi trĩ, ... người bệnh hãy đến khoa ngoại bệnh của các bệnh viện đa khoa hay các phòng khám chuyên khoa có uy tín về hậu môn trực tràng để khám và điều trị bệnh.

Giới thiệu về phương pháp điều trị bệnh trĩ tại cơ sở y tế ở Hà Nội!

Hiện tại nơi khám bệnh của hà nội đã triển khai thành công phương thức chữa trị trĩ bệnh lòi dom bằng kĩ thuật PPH trong việc chữa trị bệnh an toàn và dứt khoát. Sau khi tiểu phẫu bệnh nhân chỉ thấy xuất hiện cơn đau nhẹ, không chảy máu, không cần nằm viện, rất nhanh, chức năng hậu môn hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Với kĩ thuật PPH, cơ sở y tế này đã chữa trị thành công cho khá nhiều đối tượng mắc trĩ trĩ bao gồm lòi dom nội, lòi dom ngoại hay lòi dom hỗn hợp với mọi giai đoạn khác nhau, kể cả một số người bị lòi dom lâu năm. điều trị trĩ với kỹ thuật mới PPH sẽ giúp bạn thoát khỏi lo âu bệnh trĩ.

Phòng khám đa khoa chuyên khoa hậu môn trực tràng với đội ngũ y bác sĩ người có chuyên môn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị các loại về hậu môn trực tràng như bịnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, ngứa hậu môn, bệnh rò hậu môn, sa lòi dom, một số bệnh hậu môn trực tràng khác...Ngoài trình độ chuyên môn, một vài bác sĩ tại phòng khám đều là một số người thân thiện, nhiệt tình và đòng lòng vì người bệnh nên khi thăm khám tại đây bệnh nhân luôn có tâm lý thoải mái, vui vẻ vì hoàn toàn không có khoảng cách giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Hơn thế nữa, cơ sở vật chất tại phòng khám đều được lắp đặt máy móc hiện đại như máy siêu âm, xét nghiệm hay một số phác đồ điều trị những bệnh lý ở hậu môn trực tràng tiên tiến như kỹ thuật PPH, HCPT... Đây là yếu tố rất quan trọng trọng việc phát hiện chính xác bệnh và điều trị bệnh trĩ đạt kết quả tối ưu. Một điều không kém phần quan trọng đó chính là việc khử trùng thiết bị y tế

Một số cơ sở y tế không chú trọng nhiều đến khâu tẩy trùng nên hay làm qua loa do đó rất nhiều trường hợp bị mắc thêm một số bệnh viêm nhiễm (trường hợp này thường gặp nhiều ở những cơ sở y tế tế kém chất lượng). Đến với phòng khám chuyện khoa hậu môn trực tràng, bệnh nhân trĩ hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh bởi tất cả dụng cụ y tế đều được vô trùng nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế yêu cầu. Ngoài ra không gian bệnh viện cũng đều được vệ sinh sạch sẽ nhằm giúp mang lại cho người mắc trĩ cảm giác dễ chịu, thoải mái khi đến thăm khám và chữa bệnh tại đây.

Đến với một số phòng khám, người mắc trĩ hòa toàn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh cũng như thai độ phục vụ và chi phí khám chữa bệnh trĩ. Rất nhiều người mắc trĩ cảm thấy rất hạnh phúc vì được trở lại cuộc sống bình thường như trước – điều này chính là nhờ những bác sĩ chuyên môn cũng như trang thiết bị máy móc tại trung tâm y tế. \