Cắt bao quy đầu như nào là băn khoăn của nhiều bé trai. Việc nghiên cứu về quy trình cắt bao quy đầu là quan trọng để giúp cho phái mạnh có thêm tự tin và loại bỏ căng thẳng trước lúc tiến hành tiểu phẫu.


Tại vì sao phải cắt bao quy đầu?

- Bao quy đầu dài: tới tuổi vị thành niên nhưng mà bao quy đầu vẫn không tự tuột xuống. Tuy nhiên khi cương cứng thì có khả năng dùng tay kéo xuống được. Dài bao quy đầu khiến cho những chất bẩn đọng lại trong bao quy đầu, giúp vi khuẩn sinh sôi gây ra viêm. Vì vậy cần phải tiến hành cắt bao quy đầu.

- Bị hẹp bao quy đầu: rất nhiều phái mạnh có bao quy đầu này hẹp và phải tiến hành phẫu thuật để cắt bao quy đầu. Bởi ngay cả khi cương dương, bao quy đầu không tự tụt xuống, cũng không dùng tay tụt xuống được, không lộ được "cậu nhỏ" để "yêu". đồng thời là vệ sinh khó khăn, dễ mắc một số viêm nhiễm.

Quy trình cắt bao quy đầu bằng cách nào?

Bước khử trùng

Vệ sinh sát trùng với nước muối loãng vùng bao quy đầu chuẩn bị tiến hành phẫu thuật để tránh nhiễm trùng trong khi tiểu phẫu. Cạo hết lông sau đó tiêm thuốc giảm đau vào mao mạch tại nang bao quy đầu.

Bắt đầu thực hiện tiểu phẫu

Bước 1: sử dụng một dụng cụ để nới rộng bao quy đầu. Kéo phần da bao quy đầu ra thẳng rồi dùng dao rạch một vệt ngắn ở trên bao quy đầu tiếp đó lấy kìm đó kéo rộng bao quy đầu ra, trông thấy rõ quy đầu. Vệ sinh sạch sẽ đầu "cậu nhỏ" và bao quy đầu cùng nước muối.

Bước 2: Ròng thiết bị bảo vệ đầu "cậu bé" vào, nó sẽ giúp bảo vệ quy đầu trong khi tiểu phẫu.

Bước 3: dùng một vòng nhựa cuốn quanh bao quy đầu để giữ bao quy đầu và cũng là để xác định giới hạn phau thuat cat bao quy dau. Bác sĩ còn có thể dùng một dụng cụ phía bên ngoài bao quy đầu sau đó lộn da bao quy đầu xuống dưới để cắt theo giới hạn có sẵn.

Bước 4: Dùng kéo cắt bao quy đầu.

Bước 5: thực hiện ngăn máu cho bao quy đầu vừa cắt xong. Chiếc vòng được quấn ở ngoài bao quy đầu cũng có công dụng cầm máu tốt.

Bước 6: Vòng nhựa và dụng cụ bảo vệ sẽ được tháo ra sau tiểu phẫu 1 tuần.

Nếu mà gỡ ra luôn có thể lấy chỉ khâu xung quanh vết cắt bằng chỉ phẫu thuật chuyên dụng.

Bên cạnh đó, ngày nay với sự phát triển của y học, phẫu thuật cắt bao quy đầu được các chuyên gia bệnh nam khoa thực hiện bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật này sử dụng công nghệ cao Hàn quốc. Tiểu phẫu bảo đảm an tòan, không để lại sẹo, thời gian thực hiện tiểu phẫu mau chóng chỉ từ 15-20 phút.