Trong cuộc sống phòng the, nhiều khi cánh nam giới bất lực không thể cương cứng dương vật để tận hưởng sức khỏe tình dục bình thường. Có thể là do bệnh hẹp, dài hay nghẹt ở bao quy đầu.

Vậy làm thế nào để có thể lấy lại sức mạnh đàn ông ?


Làm thủ thuật cắt bao quy đầu là biện pháp hoàn hảo nhất, nhanh chóng hiệu quả nhất tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa tránh gây viêm nhiễm để quy đầu sạch sẽ hơn. Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh, thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15 -20 phút.

Vậy nên cắt bao quy đầu ở đâu hà nội ?


Phòng khám An Khang số 96 – Ô Chợ Dừa Đống Đa – Hà Nội trong giới y khoa luôn là phòng khám hàng đâu trong việc chữa trị các bệnh nam khoa. Phòng khám có sự đầu tư các trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, cùng hệ thống trang thiết bị khám y tế chữa bệnh được đầu tư đồng bộ hiện đại từ châu âu, giúp cho việc thăm khám và điều trị hiệu quả tốt nhất.

Phòng khám nam khoa Hà Nội có sự đóng góp của các bác sỹ giáo sư chuyên nam khoa đầu ngành giỏi giàu kinh nghiệm học được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học lớn. Công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Xanh-Pôn…trong và nước ngoài. Chuyên môn cao, luôn khám chữa hết mình