Khi chúng ta bị mắc bệnh xã hội thì việc e ngại là điều khó tránh khỏi. Tâm lý người bệnh sẽ bị ảnh hưởng và việc chúng ta ngại nói ra, ngại chia sẻ với người khác sẽ dấn tới bệnh ngày càng nặng hơn. Khi mắc bệnh mong muốn tìm kiếm phòng khám an toàn, uy tín chất lượng là điều không phải ai cũng biết. Vậy khi bị bệnh xã hội phòng khám nào là uy tín? Phòng khám nào mang lại hiệu quả và sự an tâm cho bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm địa chỉ phòng khám bệnh xã hội hàng đầu.

Khi nào thì nên đi khám bệnh xã hội ?

- Khi bạn có quan hệ tình dục không an toàn hoặc nghi ngờ bạn tình mắc các bệnh xã hội. Chỉ cần có quan hệ tình dục không lành mạnh dù không có bất cứ triệu chứng nào của bệnh, sẽ đều khiến bạn mang tâm lí lo lắng và cần đến gặp bác sĩ để chuẩn đoán và điều trị sớm.

- Khi cơ thể có những biểu hiện bất thường:

+ Đối với bệnh lậu: Các triệu chứng có khả năng xuất hiện sau 72 giờ lây nhiễm có những biểu hiện tiểu buốt, niệu đạo tiết dịch và một số triệu chứng tương đồng khiến người bệnh khó nhận biết bằng mắt thường được.

+ Đối với bệnh sùi mào gà: thường thì 3 tháng sau mới xuất hiện các sùi mềm, nhỏ, hình dáng nhìn giống như những mụn thịt thừa, về màu sắc thì có màu hồng hoặc màu nâu nhạt.

+ Đối với bệnh giang mai: thường xuất hiện các vết loét ở bộ phận sinh dục, các vết loét thường không đau và ngứa.

Các phương pháp xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội ở Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

- Với bệnh lậu: Phòng khám áp dụng kỹ thuật nhiệt điện trường giúp loại bỏ bệnh này mà không cần mổ, an toàn và điều trị tận gốc.

- Với bệnh sùi mào gà: Phòng khám áp dụng kỹ thuật ALA – PDT chữa trị sùi mào gà triệt để, nhanh chóng, giúp bạn tạm biệt được bệnh sùi mào gà mà yên tâm là sẽ không tái phát.

- Với bệnh giang mai: Chữa bệnh giang mai chỉ trong 4 bước điều trị có thể giúp khống chế vi khuẩn nhanh chóng, diệt khuẩn tận gốc và tăng cường khả năng miễn dịch là bạn có thể chữa được bệnh giang mai tận gốc