Dài bao quy đầu là gì?
Bao quy đầu dài là tình trạng bao quy đầu trùm kím cả quy đầu và không thể lộn ra được. Tình trạng trên không chỉ gặp ở bé trai, trẻ sơ sinh mà ngay cả nam giới trong độ tuổi trưởng thành cũng có thể mắc phải. Dựa vào đâu để chúng ta có thể phân biệt và nhận biết dài bao quy đầu? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới giải đáp rõ hơn vấn đề này.
Dài bao quy đầu có thể dễ dàng nhận biết dựa vào những triệu chứng điển hình sau:
[ing]http://khamnamkhoa.vn/wp-content/uploads/2015/08/tac-hai-dai-bao-quy-dau-o-nam.jpg[/img]
-Khi ở trạng thái không cương cứng bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Khi bị dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.
>>>Xem thêm :hà nội phòng khám đa khoa 168 có tốt không
Những lời khuyên cho người bị dài bao quy đầu
Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội, tỉ lệ mắc các bệnh nam giới ngày càng nhiều. Trong đó bệnh về bao quy đầu là bệnh chiếm tỉ lệ người mắc bệnh cao. Rất nhiều người cho rằng dài bao quy đầu là do bẩm sinh hay phát dục không lành mạnh, nhưng thực tế không như vậy, các chuyên gia cho biết chúng ta có thể phòng ngừa các bệnh này.
Cách phòng tránh dài bao quy đầu
- Chú ý vệ sinh : Thông qua việc vệ sinh sạch sẽ quy đầu, để loại bỏ bựa sinh dục, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ dương vật.
- Chú ý đến lúc đi vệ sinh: Khi đi vệ sinh phải lộn bao quy đầu ra, để cho lỗ niệu đạo lộ ra khi đó chất bẩn tiết ra của dịch nước tiểu sẽ không thể đọng lại trong bao quy đầu.
- Đảm bảo cuộc sống tình dục lành mạnh : Khi quan hệ tình dục, các động tác không được quá kích thích, tránh những tổn thương không đáng có trong quá trình quan hệ.
- Trị liệu các bệnh về bao quy đầu khác : Nếu như mắc các bệnh về viêm bao quy đầu, bao quy đầu phát triển không tốt…phải được kịp thời chữa trị, để tránh gây ra viêm nhiễm, dẫn đến bao quy đầu quá dài.
Cắt bao quy đầu ở đâu tốt?
Hiện nay, tại nhiều bệnh viện có cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ và người đã trưởng thành khi mắc dài, hẹp bao quy đầu. Nhưng thủ thuật truyền thống thường gây nhiều đau đớn hơn, hồi phục lâu hơn phương pháp hiện đại. Hiện nay, tại một số phòng khám tư nhân uy tín hoạt động trên địa bàn Hà Nội đã ứng dụng những các phương pháp hiện đại như xâm lấn rất an toàn và thẩm mỹ.
>>>Xem thêm : phòng khám đa khoa 168 hà nội có tốt không
Tại phòng khám đa khoa 168 đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để cắt bao quy đầu. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Hàng năm đã phẫu thuật hàng nghìn ca cắt bao quy đầu thành công.