" Sự khỏe mạnh tối đa không chỉ là một sự vắng mặt của bệnh nhưng mà sự hiện hữu bởi sức khỏe trong sua ong chua, cảm xúc, vị trí vật lý , tinh thần cũng xã hội. Một số gồm chắc chắn gồm đang có sức khỏe tiền bạc bạc".

Gồm một suy nghĩ đúng đắn , một người đàn ông nghèo vẫn chính vui vẻ. Ngược lại, nếu ngẫm nghĩ là không đúng , không có vấn đề bao nhiêu của cải vật chất bạn phải với , bạn vẫn có thể chính là một đối tượng rất không hài lòng.
Vì vậy, một tâm trí lành mạnh đó là một trong số những sở hữu một suy nghĩ rằng với dẫn đến vui vẻ và hài lòng gồm bản thân và thế giới bao quanh bản thân. Nó cung cấp rõ ràng của suy tư , cái nhìn sâu sắc cùng gồm khả năng nhìn những thứ thông qua một tâm linh không thiên vị.

Sự khỏe mạnh tâm linh

Đó đó là cảm xúc của chúng ta dẫn bản thân hành động bốc đồng ở lần. Vì vậy, một mức độ cao của sự tự nhận thức trong số lĩnh vực này là cực kỳ hợp lý. Ở thực tế, nó đó là điểm bắt buộc để chúng tôi mãn nguyện. Sau khi tất cả , tất cả thứ cùng mối quan hệ đang có khả năng đưa một số bạn năm để xây dựng chính bị phá hủy từ một thời điểm của sự tức giận.

Có cảm xúc tích cực cùng với tiêu cực. Cảm xúc tích cực giống như tình cảm, lòng từ bi cùng vui vẻ cho nên được canh tác, trong khi cảm xúc tiêu cực như sợ hãi, tức giận cũng thù hận cần còn phải được loại trừ.

Đôi khi, nó gồm vẻ là chúng ta đã không kiểm soát cảm giác của chúng tôi. Điều này không đúng. Sự thật là một giống như thế nào chúng ta quản lý cảm giác của chúng ta phụ thuộc vào nhận thức ví dụ như thế nào chúng ta đang có những cảm giác của chúng tôi , đặc biệt chính là trên các phát sinh những cảm giác của chúng ta. Trước đó chúng ta với chức năng lưu ý sự phát sinh những cảm xúc của chúng ta , chúng ta tốt hơn bản thân cũng quản lý chúng.

Ngày càng có nhiều nghiên cứu để cho thấy con người của chúng tôi mãn nguyện gắn liền gồm sức khỏe lãng mạn mà tinh thần của chúng tôi. Hệ thống miễn dịch của cơ thể nói chung được tăng cường bởi triển vọng tích cực về tâm linh cũng ví dụ như cảm xúc. Ngược lại, nó là một chán nản bởi trạng thái tinh thần và cảm giác tiêu cực. Do đó , căng thẳng, lo lắng , tức giận và kinh sợ đấy là một số quốc gia phải dẫn đến đa số bệnh lý như là cao huyết áp , bệnh tim mạch , viêm loét dạ dày tá tràng , trầm cảm và một loạt các bệnh khác.

Sức khỏe thể chất

Để duy trì một cơ thể khỏe tối ưu , do đó, đòi hỏi chúng ta chẳng những tập trung trên cơ thể của chúng tôi cùng gồm tâm trí cũng cảm giác của chúng ta.

Trên một mức độ vật lý, cơ thể chính mình đang gồm được giữ lành mạnh thông qua sua ong chua uc giấc ngủ đầy đủ mà nghỉ ngơi, dinh dưỡng hợp lý , bài tập thường xuyên cùng với một môi trường lành mạnh đó chính là miễn phí gồm ô nhiễm.

tâm linh y tế

Qua các thời đại , những con người đàn ông khôn ngoan đã liên tục thông báo cũng ví dụ như dạy chúng ta rằng chúng ta đó là con chủ yếu tâm trí.

Đa phần tôn giáo lớn trên thế giới tất cả giáo lý của họ dựa trên niềm tin rằng chính mình đấy là con chủ yếu tâm linh. Theo những giáo lý này , sự tồn tại vật lý của chúng tôi chỉ chính là thứ yếu.

Sự khỏe mạnh tài chính

Thực tế , do đó, mọi người cần cần phải nhìn vào cách để đạt được trạng thái tiền bạc bạc đến mặt lý thuyết sẽ giải phóng mọi đối tượng khỏi trở ngại công việc ' buộc '. Đây chính là nơi mà đa phần khái niệm về tự do tài chính là rất hấp dẫn. Theo khái niệm này , ta cho nên phấn đấu tới một nhà nước, nơi chúng tôi có một hay là nhiều hơn một nguồn thu nhập có khả năng được tạo ra một cách thụ động , đó là một, ngay cả khi chúng tôi không làm việc.

Để có được một sự khỏe mạnh tài chính kiểm tra sức khỏe , tham khảo ý kiến một kế toán , một chủ ngân hàng hoặc một kế hoạch vật chất , bạn cũng tin tưởng.

Mối quan hệ lành mạnh

" Không ai đó là một hòn đảo , toàn bộ của chính nó. "

Là một bác sĩ y khoa , tôi đang với một vị trí duy nhất để đối đầu kèm với thoải mái với dầu gội nhật. Một tại những điểm quan trọng nhất mà tôi đã quan sát thấy là một chết người không hỏi đến tiền bạc hoặc tài sản của họ. Thay vào đó, họ tập trung năng lượng cũng ví dụ như sức mạnh còn lại của họ cố gắng để hàn gắn mối quan hệ bị thương. Nó đó là giống như thể gồm một nhu cầu cố hữu để với được một kết thúc thích hợp để một mối quan hệ.