Cắt bao quy đầu là một quy trình tiểu phẫu đơn giản và thường được áp dụng cho những bạn bị bệnh bao quy đầu dài hay hẹp bao quy đầu.Vậy cắt bao quy đầu là gì? cắt bao quy đầu như thế nào ? Cắt bao quy đầu có đau không?và tại sao phải cắt bao quy đầu
Trước tiên tìm hiểu những triệu chứng cũng như biểu hiện bao quy đầu dài.
- Biểu hiện đầu tiên mà bạn dễ nhận thấy nhất đó là: khi ở trong trạng thái không cương cứng bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu.Nhưng khi bị dài bao quy đầu thì quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc chỉ để lộ được một phần.
- Trường hợp bao quy đầu dài và có hẹp nhẹ khiến quy đầu vẫn có thể tụt đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây hiện tượng phù nề.
Tác hại của bệnh bao quy đầu gây ra
Tác hại cơ bản của bao quy đầu dài là dễ xuất hiện các biểu hiện như xuất tinh nhanh, xuất tinh sớm…cản trở sự phát triển của cậu nhỏ.Khiến cho bao quy đầu bị nhiễm khuẩn, lâu ngày sẽ gây ra các bệnh như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu…ảnh hưởng đến bộ máy sinh dục.Vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào âm đạo của phụ nữ khi quan hệ tình dục, thường gây ra các bệnh phụ khoa ở phụ nữ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em.
Tại sao phải cắt bao quy đầu ở nam giới? Từ trước đến nay, mọi người đều vẫn nghĩ rằng bao quy đầu có chức năng bảo vệ quy đầu khỏi những tác hại từ bện ngoài. Tuy nhiên không phải vậy, khi đến tuổi trưởng thành bao quy đầu không còn là chức năng bảo vện nữa, nếu bao quy đầu vẫn tiếp tục trùm phần lớn hay toàn bộ quy đầu thì đây là một mối nguy hại lớn. Tại đây, cặn bẩn được tích tụ lại sau mỗi lần đi vệ sinh tạo nên bựa sinh dục, môi trường thuận lợi cho nấm và vi khuẩn phát triển dẫn đến viêm nhiễm bộ phận sinh dục rất nguy hiểm.
Cách chữa trị bệnh dài bao quy đầu - cắt bao quy đầu ở Hà Nội có tốt không?
Phòng khám đa khoa 168 hà nội là một địa chỉ uy tín cho mọi bệnh nhân khi lựa chọn khám và chữa dài bao quy đầu, là nơi hội tụ các chuyên gia bác sỹ có tay nghề cao trong các bệnh viện có tiếng tại việt nam.Với cơ sở vật chất hiện đại điều trị bệnh bằng công nghệ cao sử dụng phương pháp phẩu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của hàn không gây đau hay mất máu.Bên cạnh đó tại phòng khám chúng tôi miễn phí ăn 3 bữa ăn tại phòng khám để tiện cho điều trị và theo dõi.
Phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm:
- Không đau: Trước khi tiểu phẫu, nam giới sẽ được gây tê vì vậy sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình tiểu phẫu.
- Không cần lưu viện: Sau khi tiểu phẫu chỉ cần nghỉ nghơi tại cơ sở y tế 1 – 2 giờ đồng hồ có thể trở về nhà mà không cần lưu viện.
- Hồi phục nhanh chóng: Thông thường theo phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, sẽ phải mất 3 – 4 tuần để hồi phục. Với phương pháp này, nam giới chỉ mất 7 – 10 ngày có thể hồi phục hoàn toàn. Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công viêc.
- Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng: Tiểu phẫu được thực hiện chỉ trong 10 – 15 phút.
- Đảm bảo thẩm mỹ: Phương pháp xâm lấn tối thiểu không sử dụng giao kéo, không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho nam giới.
Để chấm dứt nỗi lo khi bao quy đầu quá dài hay hẹp bao quy đầu bện pháp tốt nhất là cắt bao quy đầu. hãy đến khám và điều trị sớm để tránh những bệnh viêm nhiễm cũng như những bệnh không mong muôn khác.