bài thuốc dân gian chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả nhất.

Hiện nay, bệnh yếu sinh lý ở phái mạnh đã trở thành căn bệnh phổ biến ở ở hầu hết các nơi trên thế giới. Vậy có những phương thuốc, những phương pháp nào để có thể phòng tránh cũng như chữa trị yếu sinh lý. Cùng tham khảo những vị thuốc dân gian chữa yếu sinh lý dưới đây để bạn có thể có một đời sống tình dục viên mãn.

Bài 1: Chữa bệnh yếu sinh lý ở phái nam bằng cá ngựa

Cá ngựa một cặp (tượng trưng cho con đực và con cái) sấy khô vàng, tán nhỏ, xay bột mịn, ngày uống 3 lần, mỗi lần 2-3g với rượu. Hoặc cá ngựa 30g, cốt toái bổ 20g, long nhãn 20g, bàn long sâm 30g , tất cả cắt nhỏ ngâm vào một lít rượu trong 5-7 ngày, càng lâu càng tốt. Ngày uống 20 - 40ml , chia 2 lần.

Hoặc ngài tằm đực 5 con, tôm càng 20g, cá ngựa 2 con, sao vàng, tán bột, rây mịn, chia làm 2-3 lần, uống trong ngày.

Bài 2: Chữa bệnh yếu sinh lý ở phái nam bằng tôm càng

Tôm càng chữa bệnh yếu sinh lý ở đàn ông

Tôm càng 20g, ngài tằm đực 7 con sao giòn, giã nát, trộn với 2 quả trứng gà, rồi rán hoặc hấp trứng mà ăn.

Hoặc tôm càng tươi 50g xào với lá hẹ 20g hoặc quả ớt ngọt 30g, thêm ít rượu 40 độ, ăn trong ngày. Có thể dùng trứng tôm càng 20g nấu với trứng chim sẻ 2 - 3 quả cũng tốt.

Bài 3: Chữa bệnh yếu sinh lý ở phái mạnh bằng nõ sừng trâu
Nõ sừng trâu (lõi trong của sừng trâu, tên thuốc là ngưu giác tai) 50g, ba kích 250g, hà thủ ô (chế) 50g, quả câu kỷ 50g, rễ cỏ chỉ 50g. Tất cả thái nhỏ, sao khô, tán bột, rây mịn, rồi trộn với mật ong lượng vừa đủ để làm viên to bằng hạt nhãn. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên. Dùng trong 1 tháng.

Bài 4: Chữa bệnh yếu sinh lý ở phái nam bằng ngài tằm
Ngài tằm đực 100g, dâm dương hoắc 60g, kim anh 50g, ba kích 50g, thục địa 40g, sớn thù 30g, ngưu tất 30g, kỷ tử 20g, lá hẹ 20g, đường kính 40g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô ngâm với hai lít rượu 40 độ, càng lâu càng tốt. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 30ml trước hai bữa ăn chính và trước khi đi ngủ.

Bài 5: Thịt chim sẻ chữa liệt dương, xuất tinh sớm

Thịt chim sẻ chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Chim sẻ một con, thỏ ty tử 10g, câu kỷ tử 1g. Chim sẻ làm thịt, bỏ ngũ tạng, rửa sạch. Thỏ ty tử và câu kỷ tử cho vào túi vải thưa nấu chung với chim sẻ cho nhừ. Ăn thịt chim và uống nước thuốc. Dùng món này chừng vài lần sẽ có kết quả. Bên cạnh việc tẩm bổ bằng các món ăn bài thuốc chữa yếu sinh lý, bạn cũng nên tạo cho mình một lối sống lành mạnh. Hạn chế uống nhiều rượu, bia, nên ngủ đủ giấc, tránh bị căng thẳng, lựa chọn hình thức luyện tập phù hợp và nhất là duy trì sinh hoạt vợ chồng đều đặn. Vì thực chất đây là hoạt động giúp sản sinh nhiều oxytocine, endorphine và gia tăng lượng testosterone tăng cường ham muốn.