Hiện nay trong khu vực Hà Nội có rất nhiều phòng khám đa khoa được mở ra, nhắc tới phòng khám đa khoa 168 Hà Nội, bạn đọc sẽ nghĩ ngay tới câu hỏi : Hà Nội phòng khám đa khoa 168 Có tốt không ? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đôi nét về phòng khám đa khoa 168 Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình hoặc người thân.
hà nội phòng khám đa khoa 168 có tốt không ? – những tiêu chí đánh giá một cơ sở ý tế tốt
1. Đội ngũ y bác sĩ nhân viên của phòng khám
Đội ngũ điều dưỡng viên và y tá tại phòng khám ngay từ khi mới vào làm việc đã được quán triệt tinh thần làm việc hết mình vì bệnh nhân. Khi tới điều trị hay thăm khám tại đây người bệnh sẽ cảm nhận được sự ân cần và chu đáo của đội ngũ y tá, thân thiện nhiệt tình hết mình. Tại những phòng lưu trú của bệnh nhân luôn được quan tâm vệ sinh sạch sẽ và đội ngũ điều dưỡng luôn túc trực để khi bệnh nhân cần là có thể trợ giúp. Từ trước tới nay chưa có khiếu nại nào của bệnh nhân tới ban lãnh đạo về thái độ làm việc của y bác sĩ phòng khám.
Ngoài ra phòng khám còn có một đội ngũ nhân viên ta vấn luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh. Bệnh nhân có thể trò chuyện trực tiếp để đặt mã số đến khám trước tránh mất nhiều thời gian chờ đợi. Không những vậy bệnh nhân còn có thể hỏi nhân viên tư vấn những vấn đề về sẽ khỏe của mình để xác định được bệnh sớm tới thăm khám như: các triệu chứng của bệnh trĩ như thế nào, điều trị bệnh trĩ có khó không hoặc những câu hỏi liên quan tới bệnh khác như dạ dày trực tràng, nam khoa phụ khoa đội ngũ nhân viên tư vấn đều có thể trả lời bệnh nhân được.

Dù ở công việc gì hay vị trí nào mọi nhân viên phòng khám luôn phấn đấu nỗ lực hết mình để đưa phòng khám đi lên một phòng khám chuyên nghiệp Và tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Luôn tạo ra không khí thoải mái và thân thiện khi bệnh nhân tới phòng khám.
2. Trang thiết bị y tế hiện đại
phòng khám đa khoa 168 hà nội có tốt không ? Và tốt ở điểm nào. Phòng khám được đầu tư những trang thiết bị khám chữa bệnh mới và hiện đại nhất hiện nay, đội ngũ y bác sĩ có những khóa tập huấn để sử dụng những thiết bị y tế chuyên biệt ( Công nghệ xâm lấn tối thiểu HCPT - điều trị bệnh hậu môn trực tràng bệnh trĩ, Công nghệ Hàn Quốc KNP điều trị triệt để hôi nách...). Phòng khám áp dụng những công nghệ mới giúp tăng khả năng chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị bệnh triệt để ít gây đau đớn cho người bệnh. Một số thiết bị hiện đại đang được áp dụng tại phòng khám như: Máy sục rửa phụ khoa, Máy trị liệu vùng xương chậu, Máy hồng ngoài điều trị tuyến vú, Máy siêu âm màu ... Trải qua quá trình nghiên cứu tìm hiểu các phương pháp chữa trị mới, các bác sĩ phòng khám đã đề xuất với ban lãnh đạo phòng khám để áp dụng những cách chữa bệnh mới và đạt hiệu quả cao cho người bệnh khi áp dụng : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị bệnh trĩ, phương pháp kết hợp đông tây y điều trị dạ dày, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu KNP điều trị dứt điểm hôi nách...
3.Phòng khám được sở y tế cấp phép hoạt động
4. chi phí điều trị hợp lý giá cả niêm yết khoogn hối lộ tha nhũng.
Trên đây là những yếu tố đánh giá 1 có sở y tế tốt và chất lượng. Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn