Có nhiều cách tẩy lông nách hiệu quả, dùng đường là một trong số đó. Phương pháp này được nhiều chị em ứng dụng vì nguyên liệu dễ kiếm và làm cũng không khó. Cùng tìm hiểu nhé.

--> gia triet long vinh vien

Sáp ong tẩy lông nách
Các bước ứng dụng như sau:

- Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng nách rồi thoa lên da 1 lớp kem dưỡng ẩm hoặc dùng khăn ấm lăn lên da.

- Bước 2: Đun nóng sáp ong để thành dạng sệt, để nguộ vừa phải để sáp ong có thể dính vào da nhưng cũng không nóng quá để gây bỏng.

- Bước 3: Dùng thanh gỗ mỏng phết sáp ong lên vùng nách. Rồi dùng vải mỏng đắp lên vùng da vừa bôi sáp ong. Khi khăn đã dính chặt thì nhanh tay giật mạnh miếng vải ngược chiều lông mọc để triệt lông nách.

- Bước 4: Rửa sạch vùng nách vừa tẩy lông và bôi thêm một lớp kem dưỡng ẩm.

Với cách dùng sáp ong tẩy lông nách, bạn nên sử dụng 1 tháng/lần nhé. Phải làm thường xuyên vì sau khi wax lông sẽ mọc lại. Muốn lông không mọc lại thì các bạn có thể đến thẩm mỹ viện để áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn.


Dùng nước ép cà chua tẩy lông nách
Cà chua có nhiều vitamin A và C giúp tẩy tế bào chết và tẩy lớp lông trên da rất nhẹ nhàng. Chính vì thế, bạn có thể mang cà chua ép lấy nước rồi thoa vào vùng nách, nằm trên giường, duỗi tay qua đầu để vùng nách được thoáng và đẻ cho nước cà chua tự khô. Rửa bằng nước sạch sau khi hoàn tất, bạn nên làm hàng ngày để có hiệu quả tối ưu nhất.

Không chỉ dùng để tẩy lông nách, cà chua cũng có thể được dùng để tẩy lông tay, lông chân đấy. Tuy nhiên cách dùng cà chua đòi hỏi các bạn phải kiên trì trong khi thực hiện, nếu ngại lâu, ngại chờ đợi thì có thể dùng cách wax lông nách nhé, hơi đau một chút nhưng hiệu quả nhanh hơn. Hoặc tốt hơn nữa bạn có thể đến thẩm mỹ viện để tay long an toan và triệt để.