Ngày nay rất phổ biến hình xăm cá chép, hình xăm cá chép tượng trưng cho Long Môn đạt siêng năng, cố gắng làm việc, vượt qua khăn hướng tới một cuộc sống thịnh vượng, tiền như nước.


Ý nghĩa hình xăm cá chép

Kể lại rằng khi trời sinh, thì Đức Chúa Trời phải làm mưa cho những người làm kinh doanh. Sau khi cứng quá, Đức Chúa Trời không mưa nữa . Trời gửi xuống làm con rồng lấy nước phun ra mưa.

Nhưng vì con rồng trên trời ít, không đủ mưa cho hòa bình ở khắp mọi nơi đang đặt ra một kỳ thi Trời mới để làm cho các đối tượng rồng kén gọi là "Thi rồng". Khi chiếu xuống thẻ Trời cho vua Thủy Tề, chính phủ thông báo đến tất cả các hạt giống dưới nước ganh đua mà đi thi. Các nút có ba tam cá nguyệt vượt qua một làn sóng, bất kỳ tài liệu đủ mạnh, đủ tốt, vượt qua tất cả các vòng mới đi vào công viên rồng. Trong những tháng đầu tiên, như nhiều loài thủy sinh với anh đã bị loại, bởi vì không phải một trong số họ đã đạt được tất cả ba đợt trot. Sau khi nhảy qua con cá rô đã được một vòng, sau đó bị rơi ngày cô con tôm nhảy qua 2 giai đoạn, ruột, gan, vây bên, râu, hoang dã gần rồng đuôi, sau đó đến giai đoạn 3, stress bổ rơi xuống khoằm cong lại một lần nữa. Đến lượt con cá chép vào cuộc thi, và gió thổi mây ầm ầm trời, được viết bằng các đường chuyền cuối cùng luôn ba sóng đầu tiên, để đạt được Vũ Môn cửa.

Cá chép làm bằng một vụ nổ máy bay phản lực, mưa rơi, báo hiệu đường bộ nên rõ ràng rực rỡ hóa học. Vì vậy, người ta đưa hinh xam ca chep dep để mang lại may mắn và thịnh vượng. Cá nói chung là biểu tượng của sự Phục Sinh. Mascot của sự kiên trì và may mắn. Theo báo cáo động vật tốt lành. Cá chữ Hán là "câu cá", âm thanh là "Yu", đồng âm với "Du" (phong phú). Vì vậy, cá chép hình xăm cũng tượng trưng cho sự phong phú, mang lại may mắn, hóa giải sát khí, bệnh tật và thiên tai.

Ở Trung Quốc và Nhật Bản, cá chép tượng trưng cho lòng can đảm và sự kiên trì. Nó cũng là một biểu tượng của trí thông minh , tính ưu Việt Nam . Do đó hình ảnh cá chép được tạo nên từ hinh xam 3d dep nhat chọn kết hợp với anh đào, hoa mẫu đơn ... để mang lại may mắn điềm cho rằng chủ sở hữu hình xăm