Triệt lông vĩnh viễn, tẩy lông vĩnh viễn, công nghệ tẩy lông vĩnh viễn là một thuật ngữ chung được sử dụng để mô tả một cách để loại bỏ vĩnh viễn sợi lông trên cơ thể. Tẩy lông thường được sử dụng mọt số vùng như loại bỏ vĩnh viễn lông nách, tẩy lông tay chân vĩnh viễn, bộ phận sinh dục, triệt ria mép , tẩy lông khuôn mặt ...

Triệt lông vĩnh viễn là cả một điều cần thiết ưa thích đối với nhiều người , bởi sự tăng trưởng lông dày đặc trên các khu vực nhất định của làn da cơ thể như họ không tự tin khi đối mặt với những người khác hoặc lông rậm vi khuẩn dễ dàng bị tấn công khi ướt, nhiễm trùng da gây ra , viêm nang lông.

Có rất nhiều cách triệt lông vĩnh viễn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, nhưng làm thế nào an toàn và hiệu quả cho làn da của bạn là sử dụng công nghệ laser triệt lông vĩnh viễn mới nhất. Triệt lông vĩnh viễn theo cách này không chỉ giúp bạn xóa bỏ những sợi lông không mong muốn mà còn loại bỏ các vết thâm đen trên da giúp da sáng dần lên bên trong , cho bạn làn da trắng mịn màng.

Mức giá triệt lông vĩnh viễn đối với mỗi vùng sẽ có sự phân hóa như sau:

– Cả cánh tay: 10 triệu

– Vùng nách: 3 triệu

– Vùng bikini: 5 triệu

– Vùng ria mép: 3 triệu

– Cả chân: 20 triệu

– Vùng chân từ đầu gối trở xuống: 10 triệu

– Vùng tay từ khuỷu tay trở xuống: 7 triệu

Đây là mức giá phù hợp nhất đảm bảo triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời tại Dr Spiller Skinlab. Ngoài ra tại đây bạn còn được tư vấn sau khi triệt lông để hiệu quả đạt mức tối đa.