Một số chú ý khi đi cắt bao quy đầu mà bạn nên biết
Cắt bao quy đầu tuy không khó nhưng chúng at cũng cần có một số chú ý sau để biết cách chăm sóc cũng nhưu bảo vệ sức khỏe của mình khi tiến hành thủ thuật.
>>>Xem thêm : vì sao phải cắt bao quy đầu Cắt ở đâu tốt
Một số chú ý khi cắt bao quy đầu
Nếu muốn bao quy đầu nhanh lành và an toàn không để lại sẹo thì cần có những chú ý sau:
- Sau khi cắt bao quy đầu sau bạn cần hạn ché đi lại hoặc đi lại nhẹ nhàng tót nhất là nên nằm nghỉ trên giường để tránh bị chảy máu nhiều.
- Dùng thuốc kháng sinh, thuốc chống giảm đau và thuốc chống cương dương theo đúng đúng sự chỉ dẫn của bác sỹ điều trị.
- Không nên quan hệ trong thời điểm mới cắt bao quy đầu: cần phải kiêng cho đến khi hồi phục hoàn toàn và đặc biệt tránh gây kích thích đến cậu nhỏ bới rất có thể khi gây kích thích cậu nhỏ sẽ cương lên và gây chảy máu.
[img]http://khamnamkhoa.vn/wp-content/uploads/2015/06/mot-so-luu-y-sau-khi-cat-bao-quy-dau.jpg[/imh]
- Tiến hành thay thuốc 3 ngày 1 lần để đảm bảo an toàn cho vết mổ.
Không nên ăn đồ ăn có tính chất nóng và cay bởi những thức ăn này có tính viêm rất cao, khiến vết thương mau lành và hồi phục.
>>>Xem thêm cắt bao quy đầu bao lâu thì lành – địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu
Bất kỳ ca phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ khi làm phẫu thuật xong cũng cần được nghỉ ngơi,bởi lúc này sức khỏe bệnh nhân tương đối yếu. Đặc biệt đối với thủ thuật cắt bao quy đầu thì nên nghỉ ngơi bằng cách nằm trên giường, nếu thấy quá nhàm chán thì bạn có thể lên mạng đọc báo hoặc sách, xem phim…lành mạnh
- Sau thủ thuật rất có thể sẽ xuất hiện hiện tượng khó chịu ở đầu dương vật, đây là hiện tượng hết sức bình thường chỉ khoảng 1 tuần là sẽ hết nên người bệnh không nên quá lo lắng.
Bên cạnh những chú ý trên thì sau khi cắt xong bạn cũng nên đi khám lại sau thời gian cắt để kiểm tra xem vết thương đã lành lặn hoàn toàn chưa.Đồng thời kiểm tra xem nếu có bất kỳ triệu chứng gì bất thường cũng sẽ được bác sỹ can thiệp và điều trị ngay, đảm bảo chắc chắn hiệu quả của thủ thuật.
Phòng khám đa khoa 168 hà nội là phòng khám chuyên khoa về dịch vụ cắt bao quy đầu không đau An toàn hiệu quả nhất