Xông hơi là một giải pháp hữu hiệu để chăm sóc sức khỏe và góp phần làm đẹp da hiệu quả, hiện nay xông hơi bằng máy xông hơi đã và đang dần dần phổ biến rộng rãi trong nước, các spa massage phát triển ngày càng nhiều với nhiều tính năng hiện đại để đáp ứng như cầu phục hồi sức khỏe của cả nam lẫn nữ. Bên cạnh đó cũng khá bất tiện khi hằng ngày phải đến các massage vì vậy hãy chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho gia đình bạn bằng phương pháp xông hơi tại nhà vừa dễ dàng thoải mái lại hiệu quả cao.
1. Xông hơi da mặt bằng vòi sen
Cách xông hơi da mặt bằng hơi nước tuy hiệu quả nhưng lại khá cầu kì và đòi hỏi bạn phải rảnh rỗi và không quá vướng bận công việc hay không phải trông con nhỏ. Chính vì vậy, tôi xin giới thiệu tới bạn giải pháp xông hơi cho da mặt đơn giản|, nhanh chóng, thuận tiện và đặc biệt là có thể tranh thủ thực hiện ngay khi đi tắm. Nghe có vẻ rất thú vị đúng không bạn? Đó chính là cách sử dụng vòi hoa sen khi có nước nóng.
Tất cả những gì bạn cần làm là bật bình nóng lạnh lên và chờ trong vòng 10 – 15 phút cho nước đủ nóng. Sau đó, bạn chỉ cần bước vào phòng xông hơi và bật nước nóng lên và đứng dưới vòi hoa sen và nhẹ nhàng để vòi nước ấm mát xa khắp mặt mình trong khoảng 5 phút. Cuối cùng, hãy rửa sạch lại mặt bằng nước lạnh với loại nước rửa mặt yêu thích của bạn nhé!
2. Xông hơi toàn thân bằng máy xông hơi gia đình

Máy xông hơi gia đình resona một sản phẩm công nghệ cao nhất trên thị trường. Với những đặc tính nổi bật như được điều khiển bằng công nghệ cảm ứng công nghệ cao nhất, hệ thống chống rò điện, chống cháy nổ được lắp ráp cẩn thận nên độ an toàn là tuyệt đối. Đặc biệt dòng sản phẩm máy xông hơi gia đình này còn có công suất đạt tới 15kw mà trên toàn quốc chưa một sản phẩm máy xông hơi nào trên toàn quốc có được.
Việc lắp ráp một máy xông hơi gia đình không phức tạp như bạn nghĩ,ngoài ra để thêm không gian và tiết kiệm được nhiều chi phí khi kết hợp xông hơi với phòng tắm nhà bạn. Chỉ cần bật máy điều chỉnh nhiệt độ để trong khoảng thời gian 2 đến 3 phút thể xông hơi cho cả gia đình rồi.
Hãy lắp đặt máy xông hơi ngay tại bây giờ để phục hồi sức khỏe và làm đẹp cho gia đình bạn tốt nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG:
Add: 343 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline 24/24: 01693093813 Mr. Ân Tel: (84) 08. 3512 13 17 – 3510 6555