Vấn đề tìm phương pháp hay cach chua hoi nach triet de là mối bận tâm của không ít người bệnh không may bị phải căn bệnh đầy phiền toái này. Thấu hiểu được các trăn trở của người bệnh, bác sĩ khám chữa trị hôi nách phòng khám Thiên Tâm sẽ chia sẻ cho bạn các phương pháp trị hôi nách tận gốc nhằm giúp cho bạn giữ lại niềm tin trong sinh hoạt hàng ngày.


Chào bác sĩ! Cháu có dấu hiệu hôi nách từ lúc dậy thì tuy nhiên những triệu chứng đó rất nhẹ. Em hay sử dụng những loại lăn loại bỏ mùi. Nhưng thời gian gần đây, bệnh hôi nách của cháu nặng nề thêm rất nhiều, cộng với mùa hè oi bức làm cho cơ thể của cháu luôn trong tình trạng hôi hám. Em gần như chẳng dám giao tiếp với những người xung quanh, công việc của cháu do đó mà gặp trục trặc. Mong bác sĩ phòng khám hôi nách thiên tâm tư vấn cho em khử mùi hôi nách hiệu quả triệt để. Cảm ơn các bác sĩ (Kiều My - Hà Nội)


Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn vì đã gửi câu hỏi về cho bác sĩ của phòng khám hôi nách. Chúng tôi xin trả lời giúp bạn như sau:

Hôi nách là căn bệnh phổ biến ở nhiều người. Hôi nách không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy vậy là căn nguyên dẫn đến nhiều rắc rối cho bệnh nhân. Từ xa xưa đến nay, mọi người đã truyền lại nhiều biện pháp chữa trị hôi nách từ tự nhiên như: chanh, trà xanh, gừng tươi, khổ qua, lá trầu không,… một số biện pháp trên đều có đặc tính chung là vô cùng đơn giản, ít tốn kém và vô cùng an toàn. Song các phương pháp này chỉ ảnh hưởng vào bề mặt da chứ không tác động vào phía trong nên chỉ hiệu quả với những ai mắc hôi nách nhẹ.

Biện pháp chữa trị hôi nách triệt để

Công nghệ xâm lấn tối thiểu: Đây là kỹ thuật đang được Thiên Tâm chúng tôi dùng để giúp người bị bệnh khử tuyến mồ hôi gây nên mùi. Các chuyên gia sẽ cắt một đường nhỏ ở vùng nách, đưa vào một dụng cụ để loại bỏ tuyến mồ hôi. Mọi hành động đều được quay lại trên màn hình vi tính. Liệu pháp xâm lấn tối thiểu được coi là cách chữa hôi nách tận gốc không tái phát hiệu quả nhất hiện nay, cùng nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau đớn, không bộc phát, không để lại sẹo và triệt để mùi hôi tại vùng nách.