Bệnh gan nhiễm mỡ chính là sự dư thừa lượng mỡ tích tụ trong gan. Bệnh này không chừa một ai nhưng thường ở những người có lối sống lười vận động, chế độ ăn uống không khoa học, hợp cạ. Vì lẽ đó cách chữa bệnh gan nhiễm mỡ êm ái mà đem lại hiệu quả là nên tập trung vào chế độ dinh dưỡng và vận động.


Ăn uống kém ngon chính là một trong những triệu chứng gan nhiễm mỡ. Đây là một trong những triệu chứng phổ biến vì lúc này gan xấu chức năng chuyển hóa chất trong cơ thể. Nếu tình trạng này kéo dài quá lâu, ngoài việc nghi ngờ bệnh viêm dạ dày và các bệnh khác, bạn cũng nên kiểm tra khả năng gan nhiễm mỡ.

Vậy người bị gan nhiễm mỡ nên ăn gì sao cho vừa đảm bảo chất dinh dưỡng vừa đảm bảo hạn chế lượng chất béo tích tụ trong máu, đồng thời coi trọng cách thức chế biến thức ăn, lượng thức ăn để cơ thể có khả năng hấp thụ vừa đủ tránh gây dư thừa là điều cần được để ý . Việc ăn quá nhiều chất đường, chất béo hay các thực phẩm chứa nhiều muối thì khả năng nhiễm mỡ ở gan là rất cao. vì lẽ đó bạn nên hạn chế ăn những đồ chiên nhiều dầu mỡ, những đồ để bảo quản khá lâu hay những đồ chứa đường, đồ có ga. Vì những đồ này sẽ làm tăng khả năng gan nhiễm mỡ cao.

Một sản phẩm rất có lợi trong việc phòng ngừa và chữa bệnh gan nhiễm mỡ là Sivitex. Có nhiều tác dụng trong che chở gan, giúp gan luôn khỏe mạnh, duy trì hoạt động phân giải acid béo diễn ra bình thường, ngăn ngừa tích tụ mỡ gan. Với các dược chất được tinh lọc từ thiên nhiên, Sivitex giúp thanh lọc, giải độc gan, tái tạo tế bào gan bị tổn thương, chống lại các tác nhân gây hại cho gan. Miễn nhiễm với gan nhiễm mỡ không quá khó nếu hiểu biết và thực hiện các biện pháp phòng ngừa đúng đắn.