Tìm hiểu máy trợ thính kiểu dáng nhỏ gọn nhất thế giới
Nanoplug có kích thước chỉ bằng một nửa các thiết bị dành cho người khiếm thính truyền thống và có thể đặt gọn vào trong ống tai người sử dụng.
Thiết bị trợ thính Nanoplug. Ảnh: Indiegogo

Theo Techxplore, Nanoplug là thiết bị trợ thính nhỏ nhất thế giới tính đến thời điểm hiện nay. Đây là thiết bị hợp tác của các nhà nghiên cứu và kỹ sư thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế công nghiệp, kỹ sư âm thanh và kỹ sư cơ điện.

Nanoplug có kích thước 7,1mm x 5,7mm x 4,17mm. Đây là kích thước chỉ nhỏ bằng một nửa so với bất kỳ chiếc máy trợ thính nào khác và gần như không thể nhìn thấy khi đeo. Nhờ áp dụng công nghệ pin nano, pin của máy trợ thính rất nhỏ, chỉ bằng một hạt cát và thời gian sử dụng liên tục lên đến sáu ngày.

Indiegogo cho hay, may tro thinh không chứa hóa chất độc hại và kim loại nặng bên trong. Nó có thể kết nối và được lập trình nhờ sử dụng phần mềm máy tính thông qua dây cáp.

Bên cạnh đó, Nanoplug còn có các chế độ hoạt động khác nhau, phù hợp với từng môi trường cụ thể và sở thích người dùng, như lắng nghe chương tình tivi thay vì nghe cuộc trò chuyện trong nhà hàng. Người dùng sẽ điều chỉnh thiết bị thông qua thao tác chạm vào tai.
Vị trí đặt máy trợ thính Nanoplug trong tai. Ảnh: Indiegogo

Hiện nay [/size]Công ty Thiên Đức[/b][/i] đang có chương trình khuyến mại giảm giá 10% các dòng máy trợ thính kỹ thuật số chất lượng cao và kiểu dáng đa dạng nhân dịp mừng kỷ niệm 1 năm thành lập. Bạn đọc có thể tham khảo và được sử dụng thử máy trợ thính tại trung tâm.

Mọi chi tiết xin xem thêm tại: maytrothinhthienduc.com.vn

Theo báo VNExpress