Nên chọn phòng khám nào với cơ sở vật chất tốt – phòng khám đa khoa 168 hà nội áp dụng kỹ thuật cao với ưu điểm :
Bao quy đầu dài cần tiểu phẫu để giữu gìn súc khỏe cho chính mình.
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đau uy tín
Việc cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ khá đơn giản và ít biến chứng tuy nhiên không phải vì vậy mà chúng ta chủ quan không để ý đến cơ sỏ khám bệnh . đi khá ở những cơ sỏ chui.
Có rất nhiều trường hợp do không tìm hiểu rõ ràng về địa chỉ cắt bao quy đầu nên đã đến nhầm các phòng khám chui, không uy tín. Để cuối cùng sau khi cắt xong phải nhận về những biến chứng không đáng có như nhiễm trùng vết cắt, vết cắt để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho dương vật, khiến người bệnh cảm thấy tự ti và mặc cảm về cậu nhỏ của mình. Vậy cắt bao quy đầu ở đâu vừa uy tín lại vừa an toàn?
Hiện nay, rất nhiều phòng khám xuất hiện trên địa bàn Hà Nội có thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu với giá cả rất rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng. Nhiều phòng khám còn sử dụng cả những chương trình khuyến mại, siêu khuyến mại như tặng quà, giảm giá… Quảng cáo rầm rộ trên internet, tờ rơi… thu hút nhiều nam giới. Tuy nhiên, những phòng khám này thường không đảm bảo chất lượng, không đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và hầu như không có bác sĩ chuyên môn cao. Gây nhiều phiền toái cho nam giới.
Phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm:
- Không đau: Trước khi tiểu phẫu, nam giới sẽ được gây tê vì vậy sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình tiểu phẫu.
- Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng: Tiểu phẫu được thực hiện chỉ trong 10 – 15 phút.
- Đảm bảo thẩm mỹ: Phương pháp xâm lấn tối thiểu không sử dụng giao kéo, không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho nam giới.
- Không cần lưu viện: Sau khi tiểu phẫu chỉ cần nghỉ nghơi tại cơ sở y tế 1 – 2 giờ đồng hồ có thể trở về nhà mà không cần lưu viện.
- Hồi phục nhanh chóng: Thông thường theo phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, sẽ phải mất 3 – 4 tuần để hồi phục. Với phương pháp này, nam giới chỉ mất 7 – 10 ngày có thể hồi phục hoàn toàn. Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công viêc.
Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết khi nam giới có các vấn đề về quy đầu. Tuy nhiên không vì điều đó mà quá nóng vội dẫn đến việc đến sai địa chỉ cắt, để rồi tiền mất tật mang. Đã có rất nhiều trường hợp vì không biết cắt bao quy đầu có đau không cắt bao quy đầu ở đâu mà sau khi cắt vì để lại sẹo gây mất mỹ quan dương vật nên đã đi phẫu thuật thẩm mỹ lại cậu nhỏ để trông đẹp hơn. Như vậy vô tình khác nào bạn tự đưa mình vào công cuộc dao kéo lần 2, mà xin nhắc lại phẫu thuật thẩm mỹ tốn không hề ít tiền bạc mà nguy cơ nhiễm trùng hoặc rủi ro vẫn còn rất cao.
Là người bệnh thông minh, chắc chắn qua bài viết này bạn đã có thể biết được cat bao quy dau o dau an toàn và uy tín. Chúc bạn sức khỏe và có một sự lựa chọn sáng suốt nhất