Dầu thông nhanh kinh lạc hỗ trợ bài trừ các loại bệnh phong, hàn, thấp, nhiệt, độc trong cơ thể, đả thông kinh lạc, vận hành khí huyết, chữa trị phong thấp, tan vết sưng, giảm đau …
------------------------------------------------------------
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0903473407
Giá 360.000/hộp/16ml - Call: 0903473407
Giao hàng toàn quốc

Click image for larger version. 

Name:	dau-thong-nhanh-kinh-lac-23-04-2013.jpg 
Views:	65 
Size:	78.3 KB 
ID:	4637

Đặc điểm và công dụng:
+ Giảm thiểu sự phức tạp và những sơ xuất không mong muốn khi châm cứu bằng kim.
+ Thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng (thanh thiếu niên, trung niên và người cao tuổi)
+ Thông qua chức năng truyền dẫn của các kinh lạc để trợ giúp châm cứu, bài trừ các loại bệnh phong, hàn, thấp, nhiệt, độc trong cơ thể, đả thông kinh lạc, vận hành khí huyết, chữa trị phong thấp, tan vết sưng, giảm đau … Khi sử dụng sản phẩm, nhiệt phát ra từ lòng bàn tay, giúp đưa các thành phần hữu ích thấm sâu vào trong da, có tác dụng giảm bớt sự mệt mỏi của cơ bắp và cử động bất tiện.

Phương pháp trị liệu châm cứu truyền thống là phương pháp tác động lên huyệt của cơ thể bằng kim châm cứu hoặc sức nóng của ngải cứu để gây kích thích đạt tới sự phản ứng của cơ thể, điều hòa âm dương trong cơ thể nhằm mục đích điều trị bệnh. Nhưng khi sử dụng phương pháp này cần yêu cầu có kiến thức và kĩ thuât cao, được trải qua đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Bên cạnh đó, khá nhiều người trong chúng ta thường e dè khi sử dụng phương pháp châm cứu này, vì sợ cảm giác kim nhọn đâm vào da thịt, hoặc xảy ra những sơ xuất không mong muốn (kim gẫy, kim châm lệch huyệt…)

Dầu thông nhanh kinh lạc sử dụng hơn 10 loại dược liệu quý, tiếp nhận kỹ thuật hiện đại hợp thành. Thao tác đơn giản, sử dụng thuận tiện, thẩm thấu nhanh, có tác dụng bài độc tránh gió.

Cách sử dụng: chỉ cần đổ 1-2 giọt ra lòng bàn tay rồi áp vào vị trí đau hoặc huyệt vị (Nếu biết) sẽ có tác dụng nhanh chóng