Điểm đặc biệt nhất cần để ý sau khi xỏ lỗ cơ thể của chúng ta đang do bắt đầu chỉ là các bạn đang cơ bản chỉ duy trì một chỗ chấn thương hở sẽ được giúp bới sua ong chua, cùng mấy bạn nên chăm sóc cho nó hợp lý như mấy bạn 1 vết thương phẫu thuật hoặc chấn thương. Có nghĩa chỉ là, với cùng một thứ dịch vụ chăm nom , sạch sẽ với chú ý rằng chúng ta sẽ đến một chấn thương quan trọng để bảo đảm rằng chúng ta hạn chế làm sẹo hoặc bị nhiễm trùng. Có hai kiểu đa dạng của Khuyên trên cơ thể để xem xét: không thể uống và uống.


Các rửa chỉ là rất cần thiết , vì vậy hãy thử phải đều được triệt nhằm mà sẽ không thể làm kích thích nơi. Nó đều làm cho tách bàn tay của các bạn cùng nước mưa phùn trên địa điểm , vì tắm suối này phải chính là 1 chút quá khó để nhắm trực tiếp tới nơi. Đừng quên muối biển của các bạn thấm Sau đây khi làm sạch, muối biển ngâm giúp rút ra bất kỳ lây nhiễm xuyên cùng các tạp chất trong khi nâng niêu khu vực và làm dịu bất kỳ tình trạng viêm có khả năng xuất hiện. Trộn khoảng 1/4 muỗng cà phê muối biển với 1 ít nước ấm. Dùng một cốc dùng một lần, ngâm xuyên của mọi người trong số mười phút lần đầu tiên , và năm phút mỗi lần sau đây đó.

Đơn giản chỉ phải phun nó vào khu vực và cho phép nhỏ giọt khô ; thật dễ dàng nhằm dùng vì hệ thống phân phối khí nén cấp bằng sáng chế của họ sản xuất một màn sương tốt. Sản phẩm này đều được bảo đảm nhằm chữa lành Khuyên rốn chỉ ở trong một tháng rưỡi nếu do xài thường xuyên và sẽ được đánh giá cao đề nghị của nhiều cộng đồng xuyên như kỹ thuật y sinh cùng tạp chí. Cũng đi kèm ở trong 1 kích thước di động cho túi hay ví của chúng ta , nếu mà làm cho xuyên chăm sóc sau đây xa nhà dễ dàng hơn. Chăm sóc sau phun cũng có sẵn cho cả Khuyên trên cơ thể nhờ miệng với tránh uống cùng là một giải pháp diệt khuẩn nhẹ với nước tinh khiết ở trong 1 tránh khí dung , bình phun nước với một dễ chịu, hương vị bạc hà hoặc dùng sua ong chua uc. Mỗi ngày 1 lần ( không được thường xuyên hơn, bởi vì các bạn sẽ không thể cần thiết thiết kích thích nơi này ) , kiểm tra thử coi các đầu của đồ trang sức xuyên của mấy bạn đều được vững chắc hơi say ở trên. Tuy thế rửa tay nhờ xà phòng tiêu diệt vi khuẩn đầu tiên.
Cùng bây giờ, một vài " tránh phải làm " :
- Tránh bao giờ đặt hydrogen peroxide và rượu ở trong một xuyên - họ chỉ là quá khô và sẽ trì hoãn chữa bệnh.
- Hạn chế bao giờ loại bỏ đồ trang sức xuyên của mấy bạn trước khi xỏ lỗ đã được sẽ chữa lành , phải mất vài tháng và lên đến 1 năm. Nếu mọi người nghi ngờ bị nhiễm trùng xuyên , thấy xuyên của bạn chuyên nghiệp hay bác sĩ đầu tiên.
- Hạn chế ngủ trên xuyên của mấy bạn cho đến khi thời gian chữa bệnh ban đầu chỉ là hơn.
- Không được mặc quần áo chặt chẽ xuyên của bạn trong giai đoạn chữa bệnh lúc mới.
Miệng chăm nom sau đây xỏ Trong số ba đến sáu tuần đầu tiên sau đây khi xỏ lỗ miệng, súc miệng nhờ một chất kháng khuẩn sau mỗi bữa ăn nhằm tiêu diệt vi khuẩn với chắc chắn tránh phải chính là hạt thức ăn nhỏ không được nộp xung quanh xuyên của chúng ta chỉ phải chờ đợi dai dẳng cùng trở thành vấn đề sau đây đó. Có một số sản phẩm xuất sắc trong thị trường này là dau goi nhat, có những thành phần phù hợp với có hiệu lực ngay để mà có đã được công việc làm nếu mà tránh bị quá mạnh mẽ. Hạn chế bận tâm với nước súc miệng , bởi vì nó hạn chế đủ mạnh để mà làm bất cứ điểm gì nhưng bao gồm hơi thở hôi của các bạn, từ đó sẽ không nên sẽ được nhiều an ủi khi bạn có một sưng lên , đấu thầu lưỡi vì chăm sóc sau tránh đúng. Bạn cũng phải dùng một rửa kháng khuẩn thương mại , tuy nhiên pha loãng nó nhằm nó không phải đó là quá mạnh. Nếu lưỡi của các bạn phát triển 1 cái nhìn màu trắng và hơi vàng , súc miệng của chúng ta quá mạnh mẽ cùng sẽ làm chậm lành chỗ chấn thương.