Ngày nay hình xăm không còn gì xa lạ nữa. Nó không còn là chủ đề bàn tán, dị nghị của nhiều người nữa. Hiện giờ, hình xăm là một cách làm đẹp, một cách để theer hiện cá tính, thể hiện tâm hồn của người xăm hình.

Không chỉ nam giới mới xăm hình mà ngay cả nữ giới cũng muốn tô điểm cho mình bằng hình xăm. Sau đây là một số hình xăm đẹp, ý nghĩa cho chị em:

Hình xăm lông vũ

Với sự mềm mại và lôi cuốn của mình, hình lông vũ được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái đẹp chọn để xăm. Lông vũ thể hiện một tâm hồn tự do, bay bổng, không bị gò bó; đồng thời cũng là sự đam mê, nhiệt tình của tuổi trẻ.

Hình xăm mỏ neo

Ban đầu người ta tin rằng hình xăm mỏ neo thuộc về những người làm việc trong lĩnh vực hải quan. Tuy nhiên, hình xam nghe thuat này không đơn thuần là biểu tượng riêng của những người liên quan đến biển, nó có ý nghĩa ổn định, hài hòa, cân bằng về giới tính.

Trong biểu tượng mỏ neo thì hình trăng lưỡi liềm (dọc theo phía dưới của neo) tượng trưng cho nữ (âm) và thanh dọc đại diện cho nam (dương).

Hình cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo luôn được các bạn trẻ lựa chọn để khẳng định cái tôi của mình. Ngay biểu tượng các cung đã ẩn chứa sự mê hoặc và thần bí.

Các bạn trẻ có thể chọn hình xăm cung hoàng đạo của mình hoặc cung hoàng đạo của người yêu cho thêm phần ý nghĩa. Thường thường, những hình xăm cung hoàng đạo nhỏ được xăm ở cổ tay hoặc sau gáy.

Ngoài ra còn có các hình xăm cá chép, hình xăm vip, hình xăm ngôi sao, .... Hãy chọn cho mình hình xăm phù hợp nhé.