Việc tuyển lựa thuốc trị viêm bao quy đầu đặc biệt quan trọng , bởi nếu thuốc tốt sẽ điều trị nhanh chóng và hiệu quả ngược lại nếu thuốc không tốt không những không khỏi mà để lai nhiều biến chứng nguy hiểm1. Trong trường hợp viêm bao quy đầu do hẹp, dài bao quy đầu:

Buộc phải cắt bao quy đầu để chữa trị, cắt hẹp bao quy đầu sẽ cắt bỏ đi phần da thừa phần đầu bao quy đầu, giúp quy đầu lộ ra, dễ dàng cho việc vệ sinh, ngăn chặn viêm quy đầu hình thành và phát triển. Đây là biện pháp nhanh chóng, và hiệp đối với nam giới mắc hẹp - dài bao quy đầu.

Sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân vẫn phải sử dụng thuốc chữa viêm quy đầu theo sự chỉ dẫn và theo dõi của bác sỹ.

2. Trong trường hợp viêm bao quy đầu do vi khuẩn viêm.

Trong quá trình xét nghiệm sẽ phát hiện ra nguyên cớ gây bệnh, xác định được vi khuẩn gây viêm quy đầu. Hiện nay để diệt các loại vi khuẩn này cần:

- Kỹ thuật rà tác nhân gây bệnh chip gen.

- Phương pháp kích hoạt nhiễm dịch DNA.

- Cần bôi và bôi thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Dùng thuốc điều trị viêm bao quy đầu là dùng thuốc hỗ trợ điều trị chứ không thể dùng thuốc để chữa trị dứt điểm, phải kết hợp cả thuốc, cả phương pháp ngoại khoa phối hợp chữa trị có tác dụng điều trị nhanh hơn.

Dùng thuốc chữa viêm bao quy đầu cần tuân theo hướng dẫn của các bác sĩ

3. Một số biện pháp phối hợp trong việc

Ngoài việc phẫu thuật, dùng thuốc thì nam giới cũng cần phải phối hợp một số biện pháp sau:

- Giữ vệ sinh sạch sẽ: nam giới cần chú ý vệ sinh bao quy đầu đặc biệt là vùng đầu bao quy đầu, đây là vị trí dễ dàng trữ bựa sinh dục gây ra viêm nhiễm. Cần lộn bao quy đầu, vệ sinh bên trong mỗi ngày 1 – 2 lần.

- Tránh quan hệ dục tình: Trong quá trình điều trị viêm bao quy đầu cần tránh quan hệ tình dục. Thứ nhất, nam giới mắc viêm bao quy đầu có thể gây các bệnh phụ khoa cho đàn bà khi quan hệ tình dục không an toàn. Thứ hai, quan hệ dục tình dẫn đến tình trạng viêm trầm trọng hơn.

Khi phát hiện có những trình bày của viêm bao quy đầu, bạn nên đến ngay cơ sở y tế để được khám và chữa trị kịp thời. Tuyệt đối không vì tâm lý e sợ, chủ quan hay tự mua thuốc về điều trị dễ gây ra những biến chứng hiểm. Mọi thắc mắc về thuốc chữa viêm bao quy đầu hay các bệnh về bao quy đầu nói chung bạn có thể tham vấn trực tuyến tại của sổ tham mưu của website hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 04 38 288 288.

Địa chỉ : 59 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội