Chú ý chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống như thế nào đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu điều trị benh hẹp bao quy dau, nam giới nên chú ý không nên ăn các món ăn từ gạo nếp như: xôi, cốm, bánh cốm, bánh nếp… vì đây là thực phẩm sẽ làm vết thương sưng tấy, mưng mủ, gây đau đớn.

Tránh xa thực phẩm có tính cay nóng, đồ uống có cồn vì khi sử dụng các loại thực phẩm này sẽ làm vết thương của bạn tấy đỏ, cương đau, gây chảy máu và hở miệng vết thương, gây cảm giác khó chịu, đau đớn.

Tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ: Sau khi điều trị hẹp bao quy đầu, nam giới nên tuân thủ hướng dẫn, quy tắc điều trị của bác sỹ. Dùng thuốc, thay băng gạc đúng cách sẽ giúp vết thủ thuật nhanh chóng hồi phục. Có như vậy bệnh mới nhanh chóng khỏi, không để lại biến chứng, nguy hại về sau.


Vệ sinh sạch sẽ vết thương: Một trong những nguy cơ gây biến chứng và nhiễm trùng vết thương đó là vệ sinh không sạch sẽ. Vì vậy, nam giới nên chú ý vấn đề này. Hàng ngày nên vệ sinh sạch sẽ vết tiểu phẫu, tuân thủ theo hướng dẫn của bác sỹ. Luôn giữ cho băng gạc ở miệng vết thương khô ráo. Nếu bị ướt phải thay ngay tránh để nhiễm trùng. Không mặc đồ lót quá chật, không được xem những chương trình tivi và sách báo có tính kích dục. Không tham gia các hoạt động mạnh. Không xem phim ảnh mang chất kích thích, sẽ làm dương vật bị cong, ảnh hưởng đến vết thủ thuật, gây chảy máu.

Để giúp nam giới giải đáp những thắc mắc này, sau đây các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình địa chỉ điều trị phù hợp nhất.

Địa chỉ uy tín điều trị hẹp bao quy đầu

Làm sao để biết địa chỉ đó có uy tín hay không? Nam giới có thể tìm hiểu thông tin về phòng khám, cơ sở y tế đó qua internet, các trang web chính thức của phòng khám. Tham gia các diễn đàn là một trong những cách giúp bạn chia sẻ kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến của những người đã từng điều trị ở đây.