Truy tìm cách tẩy lông tay chân vừa an toàn vừa tiết kiệm vừa hiệu quả là mong muốn của nhiều người. Với 2 cách được chia sẻ sau đây hi vọng sẽ giúp các bạn có cách tẩy lông tay chân tốt nhất khi thực hiện tại nhà.

Đường

+ Hòa một tách đường và nước của nửa quả chanh, ¼ chén mật ong. Vậy là bạn đã có một dung dịch thân thiện để triệt lông.

+ Quết lớp dung dịch ấm lên chân hoặc những vùng da muốn triệt lông, dùng khăn lau sạch và nhanh tay.

+ Cách wax này sẽ không hề gây hại cho da, và không khiến da bạn bị tổn thương. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà một cách dễ dàng.

>>> triệt lông tay vĩnh viễn giá "sốc"

Chế sáp tẩy lông

Với một phần hai cốc đường cát, một phần hai cốc nước, một phần hai thìa nhỏ nước chanh, bạn chỉ cần cho đường cát và nước vào nồi, dùng lửa to đun sôi rồi thêm chanh cho đến khi hỗn hợp đường chanh tạo thành dạng cao. Khi dung dịch này nguội, vừa phải với nhiệt độ cơ thể, bạn bôi lớp mỏng chất tẩy lông tự làm lên chân, tiếp đó đắp khăn mặt lên. Sau một phút bạn bóc khăn theo hướng ngược lại hướng lông mọc dài, dùng nước ấm rửa sạch là được.

Những cách điều trị hóa lý đôi khi gây hại cho làn da bạn, do đó ngày càng có nhiều người chọn giải pháp điều trị tự nhiên làm phương thức làm đẹp hàng ngày của mình.

Vẫn phải khẳng định rõ ràng 1 điều rằng các cách tẩy lông tại nhà thì không thể tẩy lông vĩnh viễn. Do đó lời kuyeen tới các bạn là nên chọn công nghệ Laser Diode để triệt lông vĩnh viễn (bảo hành trọn đời)

Chúc các bạn tẩy lông tay chân vĩnh viễn lấy lại vẻ tự tin của mình