Không có hệ thống khóa cũng như hệ thống chống trộm nào là tuyệt đối. Những việc bạn làm để bảo vệ chiếc xe của mình sẽ giúp làm cho hành động đánh cắp diễn ra chậm lại, tạo nên báo động để có thể đưa ra hành động xử lý kịp thời, hơn nữa, có thể ngăn chiếc xe bị đánh cắp bởi một tay trộm chuyên nghiệp.

Các biện pháp truyền thống

Cách rẻ nhất, và đơn giản nhất để ngăn chặn tình trạng mất cắp xe là sử dụng các loại khóa thông thường cho xe máy: như khóa cổ xe, sử dụng dây xích…Đây là những thao tác đơn giản tưởng như đương nhiên, nhưng trên thực tế lại có khá nhiều người… quên.

meo-nho-chong-trom

Khóa xe với vật cố định

Biện pháp này không những ngăn kẻ gian di chuyển xe mà còn có thể tạo ra tiếng động khi chúng cố gắng lấy.

Hãy khóa bánh sau của chiếc xe với một vị trí cố định tốt nhất có thể tìm thấy. Nguyên nhân là do bánh trước có thể dễ dàng bị tháo bỏ. Chiếc khóa nhỏ đôi khi cũng khiến trộm nản lòng từ bỏ ý định

Để xe chỗ sáng

Hẳn nhiên là chẳng tên trộm nào thích hành nghề ở nơi dễ bị phát hiện. Do đó, hãy cố gắng tìm khu vực sáng đèn để đỗ xe.

Để xe chỗ an toàn

Giới trộm xe tất nhiên không muốn ai bắt gặp khi chúng đang ra tay, nên thường có xu hướng chọn các bãi đỗ xe vắng vẻ để hành nghề. Vì vậy để tránh “treo mỡ miệng mèo”, hãy tìm các bãi xe an toàn cho xe.

Có một nhà để xe sẽ là hành động bảo vệ tốt nhất. Việc ăn cắp từ một nhà để xe phức tạp và khó khăn hơn so với việc lấy trộm xe để trên đường phố. Bạn có thể để xe trong nhà của mình nếu bạn không có một nhà để xe riêng biệt.

Sử dụng thiết bị báo động

Việc sử dụng thiết bị báo động, và thể hiện rõ là xe mình có dùng, sẽ có tác dụng làm nản lòng trộm xe.

Chuông báo động là một công cụ rất tốt với tiếng kêu rất lớn khi có ai đó di chuyển xe mà không tắt báo động. Không có tên trộm nào muốn được nhìn thấy bên cạnh một chiếc xe đang kêu với tiếng báo động rất lớn.

Sử dụng thiết bị theo dõi

Đối với việc để xe có người trong coi nơi công cộng , việc khóa phanh đĩa hay khóa càng sẽ trỡ nên rắc rối và nhiều lúc hay quên thì việc lắp khóa chống trộm thiết bị định vị GPS là nhanh chóng nhất .

su-dung-thiet-bi-dinh-vi-asia

Nếu có tình trạng phá khóa xe, hệ thống báo động sẽ gửi một tin nhắn tới điện thoại của chủ xe để có thể kịp thời báo cảnh sát nếu cần thiết.

Các hệ thống theo dõi vị trí của xe sử dụng sóng vệ tinh GPS từ thiết bị định vị GPS của DinhviASIA có thể giúp bạn tìm lại chiếc xe đã bị mất trộm của mình.

Với việc lắp khóa chống chộm GPS, bạn sẽ không có gì phải lo lắng việc mất xe rơi vào mình và yên tâm tận hưởng mọi cuộc vui ..

san-pham-cho-xe-may-vn* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Liên hệ:

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689nguồn: https://www.dinhviasia.vn/meo-nho-phong-chong-trom-xe/