(seovat)-Dựa trên những tiêu chí cơ bản của lam rang gia implant như đường kính trụ implant, khả năng tích hợp xương, độ chịu lực, sức bền mà các loại trụ implant được đánh giá ở các mức độ khác nhau và được chia thành nhiều loại khác nhau phục vụ cho nhiều loại khách hàng tùy thuộc và khả năng tài chính của họ mà sẽ có dòng implant phù hợp. Chính vì vậy, Nobel Biocare Implant được đánh giá là đạt chuẩn những tiêu chí cơ bản nhất khi sử dụng để cắm răng giả implant thẩm mỹ.
Nobel Biocare là hệ thống Implant được sử dụng rộng rãi, có mặt trên 70 quốc gia.
Ưu điểm vượt trội của Nobel Biocare Implant
Thiết kế tập trung và hiệu quả cao cho sự vững chắc và tính ổn định ban đầu cao tại những vùng mất răng đã lâu ngày. Thiết kế cổ Implant để tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên cho răng miệng. Thích hợp cao với các trường hợp xương hàm xốp, có thể đặt Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc làm phục hình tạm thời ngay sau khi đặt Implant để bạn có thể ăn thức ăn mình yêu thích.
[IMG]
Nobel Biocare Implant có cấu tạo đặc biệt đồng thời được phủ một lớp màng sinh học TiUnite, chính nhờ vậy mà tích hợp xương được diễn ra nhanh hơn, đây là điểm nổi trội vượt bật mà những implant thông thường không thể sánh bằng. Vì thế nên quá trình cấy ghép implant được hòan thành và diễn ra nhanh hơn so với các loại implant khác. Đặc biệt Nobel Biocare Implant có liên kết giữa Implant và Abutment có dạng tam giác (triangular connection) giúp kết nối tốt hơn.
Một ưu điểm nữa của Nobel Biocare Implant chính là có thể hoàn thành giai đoạn phục hình răng trên Implant ngay khi cấy ghép xong, tuy nhiên cần phải đảm bảo một số yêu cầu kỹ thuật để có thể thực hiện tốt nhất. Chính vì thế trong cấy ghép implant yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ, việc lập kế hoạch điều trị bởi nếu thực hiện không chính xác sẽ không thể phục hình lam rang Implant được.
Tại sao Nha Khoa Sài Gòn B.H thành công và uy tín nhất về cấy ghép implant?
[IMG]
[*]Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.[*]Quy trình vô trùng – Tránh lây nhiễm[*]Máy móc hiện đại (Hệ thống máy cấy ghép Implant)[*]Vật liệu đạt tiêu chuẩn[*]Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo