Khám nam khoa ở đâu thì tốt nhất tại Hà Nội ?

- Phòng khám nam khoa An Khang bệnh nhân sẽ nhận được bác sỹ chuyên khoa đầu ngành khám chữa. Sự hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc và tư vấn, được hướng dẫn khám chữa bệnh theo một quy chuẩn nhất định của Bộ Y tế.

- Phòng khám luôn làm việc theo quy trình trong điều trị và thăm khám cho bệnh nhân, vừa đảm bảo yếu tố khoa học, vừa đem lại hiệu quả cao.

Click image for larger version. 

Name:	kham-nam-khoa-ha-noi-450x290.jpg 
Views:	58 
Size:	19.4 KB 
ID:	4739

Chuyên các bệnh nam khoa thường gặp uy tín hiệu quả nhất hiện nay, các bác sỹ chuyên khoa cho hay, việc khám nam khoa được thực hiện cụ thể qua việc thăm khám tổng quát bộ phận sinh dục và làm các xét nghiệm cần thiết để kịp thời phát hiện các bệnh lý.

Phòng khám nam khoa An Khang là địa chỉ đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị bệnh nam khoa.
Nơi hội tụ những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, cập nhật công nghệ máy móc hiện đại và kỹ thuật tiên tiến.

Kết hợp Đông – Tây y cùng các biện pháp vật lý trị liệu bệnh nhân đến với phòng khám An Khang sẽ có những phương pháp điều trị thích hợp và loại trừ tận gốc các bệnh nam khoa thường gặp như:

- Liệt dương
- Vô Sinh
- Bệnh trĩ
- Cắt bao quy đầu
- Bệnh xã hội
- Rối loạn cương dương

Chi phí điều trị và thời gian điều trị hoàn toàn hợp lý, đảm bảo hiệu quả và chất lượng điều trị, phòng khám nam khoa An Khang có bảng giá công khai về các khoản điều trị và thăm khám.

Mọi thông tin về Phòng khám nam khoa An Khang – địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa ( Xã Đàn kéo dài) – Đống Đa – Hà Nội.

Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng: 0433.555.999 hoặc truy cập trang web của phòng khám để được tư vấn và có thông tin đầy đủ nhất.