Khi gặp vấn đề về vi-ô-lông chị em cũng biết đến cách dùng công nghệ cao sẽ giúp triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên không phải có điều kiện để đến triệt lông ở spa thẩm mỹ viện bởi giá triệt lông chân vĩnh viễn. Bài viết này sẽ giúp bạn biết một số cách triệt lông chân hiệu quả đến 70-80%, tiết kiệm chi phí

Cách triệt lông chân với hỗn hợp đường, chanh và mật ong

Chị em hãy hòa đường, chanh và mật ong theo một tỷ lệ hợp lý để có được hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này để bôi lên vùng da cần triệt lông. Sau đó dùng khăn lau sạch.

Dung dịch hỗn hợp này có công dụng làm cho các nang lông yếu đi và chết, lớp lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng sạch tránh được những cảm giác đau, đặc biệt là không bị thâm vùng chân. Đây là cách làm sạch lông chân không gây hại cho da lại đem lại hiệu quả triệt lông cao, chị em có thể thực hiện ngay ở nhà.

Cách triệt lông chân với bơ

Chị em bôi 1 lớp bơ lên vùng lông chân, sau đó chị em lấy giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó, cuối cùng chị em lột miếng giấy đó ra theo hướng ngược với hướng mọc của lông bằng 1 động tác nhanh gọn. Sau khi vùng da dưới cánh tay của chị em đã được làm sạch , chị em hãy rửa sạch lại bằng sữa tắm hay xà bông để tránh hiện tượng nhờn da.

Cách triệt lông chân bằng sáp ong

Sáp ong nóng vừa đủ là cách tẩy lông an toàn cho hiệu quả cao, điều quan trọng là chị em phải kiểm soát nhiệt độ của dung dịch sáp cho phù hợp. Nếu dung dịch sáp quá nóng có thể gây bỏng rát da, còn quá nguội chúng sẽ không thể bám dính vào lông, từ đó waxing đau và kém hiệu quả hơn.

Sáp ong ngoài triệt lông chân còn có thể dùng để triệt lông ở hầu hết các vùng lông trên da, vừa an toàn, tiện lợi lại vừa tiết kiệm.

Chỉ với phương pháp đơn giản chị em sẽ tẩy hoàn toàn những sợi lông đáng ghét, đồng thời vùng da dưới cánh tay của chị em cũng trở nên láng mịn, hết thâm đen giúp chị em tự tin tỏa sáng với những bộ đồ gợi cảm.

Xem thêm: Chuyên gia giải đáp có nên cạo lông mặt không